$ 0.00
 

Cách chọn mua máy in: Chọn máy in phun màu ? Hay máy in laser màu ?

Như chúng ta đã biết, máy in có nhiều loại, in màu xài mực laser màu và in màu xài mực nước. In laser màu , quý khách có thể lâu lâu in, không in thường xuyên, máy sẽ không bị nghẹt đầu phun, chi phí mực cao. Trong khi đó in phun thì chi phí mực rẻ..


Cách phân biệt ổ cứng SSD mSATA, M2 SATA, M2 NVMe, Micro SATA

Cách phân biệt ổ cứng SSD mSATA, M2 SATA, M2 NVMe, Micro SATA Thay thế ổ cứng HDD bằng SSD để tăng tốc độ Boot và hiệu suất làm việc. Vấn đề “nâng cấp SSD” được rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên việc mua SSD chuẩn gì, thương hiệu nào uy tín? Việc đầu tiên bạn cần xem..


Các lỗi thường gặp của máy vi tính và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp của máy vi tính và cách khắc phục 1. Lỗi màn hình xanh 2. Lỗi chạy ứng dụng chậm 3. Lỗi không đặt được password cho máy tính 4. Lỗi Window Explorer has stopped working 5. Lỗi không thấy chức năng Manager trong Menu chuột phải 6. Lỗi màn hình bị xoay ngược hướng 7. Lỗi không có âm thanh 8. Lỗi icon ứng dụng,file biến đổi thành icon khác 9. Lỗi không thấy file dữ liệu trong ổ cứng USB 10. Lỗi “The User Profile Service Failed The Logon , User Profile cannot be loaded “


Tại sao phải dùng phần mềm diệt virus cho máy tính?

Tại sao phải dùng phần mềm diệt virus cho máy tính? Một máy tính bất kỳ khi sử dụng đều có khả năng bị nhiễm virus. Virus thường lây lan qua các con đường như: Internet, email, ổ đĩa USB, ổ cứng, đĩa CD… Virus thường xuyên xuất hiện các biến thể mới từng giờ từng phút. Có nhiều loại virus khác nhau và mức..


Lỗi máy in thường gặp

Hiện nay máy in, máy tính và các loại máy văn phòng khác không còn xa lạ gì với chúng ta, kể cả người sử dụng trong gia đình và nhân viên văn phòng. Trong quá trình vận hành và sử dụng có thể xảy ra rất nhiều lỗi. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi Công ty TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG sẽ tổng hợp các lỗi, nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục sự cố của máy in thường gặp.