$ 0.00
 Gioi thieu Cty Huy Hoang

YouTube tung ra Video Chapters, tính năng hỗ trợ tua video cực hữu ích

YouTube vừa đưa ra thông báo cho biết họ đã tung ra một tính năng mới có tên Video Chapters trên cả 3 nền tảng Desktop, Android và iOS cho các nhà sáng tạo nội dung, cho phép họ có thể đặt các mốc thời gian trong video của mình, qua đó giúp người dùng dễ dàng..

So sánh Dell XPS 15 và MacBook Pro 16 inch 2020

Sản phẩm mới của Dell là XPS 15 đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với MacBook 16 inch của Apple, nhưng liệu nó có thực sự phù hợp để cạnh tranh với chiếc laptop đỉnh nhất hiện nay. Theo lý thuyết, Dell XPS 15 hoàn toàn có thể.Là một trong những nhà sản xuất PC lớn..

Người Anh bị lừa mua USB 350USD vì sợ bị nhiễm bệnh từ mạng 5G

Nhiều người Anh đã chi ra một số tiền không hề nhỏ để mua USB 5GBioShield với mục đích chống lại sóng 5G, nhưng thực tế đây chỉ là một chiếc USB bình thường.Một công ty có tên gọi BioShield Distribution đã rao bán 5GbioShield với lời quảng cáo rằng, người dùng chỉ cần cắm USB vào thiết..

Bạn sẽ khó cưỡng lại 7 tính năng hay ho này của Mac

Những chiếc máy tính Mac luôn tràn ngập những tính năng bất ngờ và hữu ích và bạn phải mất nhiều năm trời mới biết được hết. Dưới đây là 7 tính năng cực kì hay ho đến từ hệ điều hành máy tính của Apple.Tất cả emojiMáy Mac có bàn phím emoji riêng, giống như trên điện thoại...

Danh sách các tính năng không còn được hỗ trợ hoặc đã bị xóa trong Windows 10 2004

Hôm qua, Microsoft đã bắt đầu phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update (còn được gọi là Windows 10 20H1 hay Windows 10 version 2004) đến tay người dùng toàn cầu. Bên cạnh những tính năng mới được bổ sung, các cải tiến nền tảng nhằm nâng cao tính ổn định, hay bản vá..

Cách xem Windows Defender đã tìm thấy phần mềm độc hại nào trên PC

Nếu sử dụng Windows Defender Antivirus để phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trên Windows 10, thì bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của Defender kèm theo danh sách tích hợp mọi mối đe dọa mà tiện ích đã phát hiện trên PC. Đây là cách để có được thông tim này.Xem phần..

Apple vô hiệu hóa toàn bộ iPhone bị cướp, gửi thông điệp khiến kẻ cướp "ôm hận"

Trong những ngày qua, rất nhiều vụ biểu tình, bạo động đã xảy ra tại Mỹ. Lợi dụng tình thế rối ren, một số thành phần cơ hội đã đập phá các cửa hàng tại nhiều thành phố lớn và lấy đi những sản phẩm đắt tiền.Rất nhiều Apple Store của "Táo khuyết" cũng bị đập phá...

Hướng dẫn cách cải thiện hiệu năng ổ đĩa cứng SATA

Mọi ổ cứng trong một máy vi tính hiện đại được kết nối tới hệ thống nhờ bộ điều khiển lưu trữ. Bộ điều khiển này có thể giao tiếp với ổ cứng thông qua một số giao thức giao tiếp khác nhau. Để tính tương thích là cao nhất thì rất nhiều máy tính được cấu hình trong BIOS..

Windows 10 2004 sẽ gặp lỗi màn hình xanh với phiên bản driver cũ

Bản cập nhật Windows 10 2004 mới đây đã được Microsoft tung ra và đa số người dùng đều chọn cập nhật lên phiên bản mới nhất này bằng cách sử dụng tính năng Windows Update để tránh phải cài đặt lại driver và phần mềm đang sử dụng. Tuy nhiên, theo phản ánh của một số người dùng,..

Hướng dẫn sửa lỗi 0x80070422 trong Windows 10

Mã lỗi 0x80070422 thường gặp phải bởi những người dùng đang cố gắng áp dụng các bản cập nhật mới nhất. Vấn đề cũng có thể phát sinh khi họ nâng cấp từ phiên bản Windows trước lên phiên bản mới hơn (ví dụ từ Windows 8 lên Windows 10), cũng như trong khi cố gắng cập nhật hoặc..


0908 282857