$ 0.00
 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Đây là danh sách lỗi của Windows 10 version 2004 đã được Microsoft xác nhận

Vừa rồi, Microsoft đã tung ra bản cập nhật Windows 10 May 2020 (Windows 10 Version 2004) cho những người dùng Windows 10 trên toàn thế giới. Anh em có thể xem thêm top 10 tính năng đáng chú ý của bản cập nhật Windows 10 2004 tại đây nhé. Tuy nhiên, mặc dù Microsoft đã cố gắng..

Cách cài máy ảo trên Windows 10 không cần VMWare, Virtualbox

Nếu có thói quen dùng máy ảo thì chắc bạn biết đến Virtualbox, hay VMWare, tuy nhiên bản thân Windows 10 cũng có một công cụ cài máy ảo cực mạnh có tên Hyper-V.Hyper-V là gì? Microsoft Hyper-V (hay trước đây gọi là Windows Server Virtualization) là một trình quản lý và tạo máy ảo khá mạnh của..

Cách xuất toàn bộ hình & video từ Facebook sang Google Photos

Facebook vừa mở tính năng copy ảnh và video từ tài khoản Facebook của bạn sang Google Photos, và ở Việt Nam cũng đã xài được rồi. Chức năng này một phần là để những ai muốn “thoát” khỏi Facebook có thể chuyển dữ liệu dễ hơn, và cũng để tuân thủ luật của Châu Âu về dữ..

Cách sao lưu toàn bộ hệ điều hành từ máy tính cũ sang máy tính mới

Có một chiếc máy tính mới là điều rất thích thú. Nó nhanh, không chứa rác và được đóng gói với các phần cứng mới nhất.Nhưng niềm vui thích đó sẽ nhanh chóng kết thúc khi bạn sạc pin lần đầu, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ khổng lồ...

Hướng Dẫn Giữ Nguyên Windows Khi Chuyển Ổ Cứng Sang Máy Khác Không Dùng Phần Mềm

Khi bạn thay Cpu, mainboard hay mua thay máy mới nhưng Bạn muốn giữ windows , những phần mềm đã cài đặt trên ổ cứng đang sử dụng.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách giữ lại toàn bộ windows cũng như phần mềm đã cài đặt khi mà bạn muốn chuyển ổ cứng qua một máy..

Cách tải Windows XP từ Microsoft miễn phí

Qua nhiều năm, Windows XP hiện đã là một hệ điều hành lỗi thời và không còn được hỗ trợ nữa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể trở lại thời kì của Windows XP. Microsoft vẫn cung cấp Windows XP Mode - một phiên bản đầy đủ của XP chạy bên trong..

Danh sách các lỗi trên Windows 10 2004 đã biết và cách xử lý

Mới đây, Microsoft đã chính thức tung ra bản cập nhật Windows 10 2004 cho toàn bộ người dùng trên thế giới. Bản cập nhật này còn được biết đến với tên gọi Windows 10 May 2020 hoặc Windows 10 20H1.Microsoft thường cho những người dùng tham gia chương trình Windows Insiders thử nghiệm trước các bản cập nhật..

Cách khắc phục một số lỗi khi cập nhật Windows 10

Bên cạnh những tính năng mới thú vị, bản cập nhật Windows 10 cũng xảy ra một số sự cố trong và sau khi cài đặt phần mềm. Nếu gặp phải bất kỳ sự cố nào sau khi tải và cài đặt Windows 10 thì hãy đọc bài viết này để biết cách khắc phục một số sự cố..

Cách download Windows 10, tải file ISO Windows 10 từ Microsoft

Khi tải Windows 10 từ Microsoft bạn sẽ được download Windows 10 dưới dạng file ISO. Từ file ISO Windows 10 này, bạn có thể dùng phần mềm để tạo USB boot, USB cài Win để cài Win 10, làm bản ghost máy tính. Hãy xem làm cách nào để tải Windows 10 nhé!Tùy thuộc vào mục..

Cách sửa lỗi Windows Update 0x8e5e03fa trên Windows 10

Các lỗi Windows Update là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà người dùng phải đối mặt khá thường xuyên. Đó là vì một số lỗi có thể dễ dàng sửa được trong khi số khác thì cần cả một quá trình. Nếu bạn từng gặp lỗi code 0x8e5e03fa khi đang cập nhật hệ thống, những hướng dẫn..


0908 282857