$ 0.00
 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Cáp quang biển APG từ ngày 29/6 mới bắt đầu được sửa chữa

Gần đây thấy mạng tương đối ổn nên mình cũng không quan tâm lắm đến tình hình cáp biển. Chơi game này game nọ, tải cái này cái kia thấy server nào chậm quá thì đổi server khác, vậy thôi. Nhưng mà tự nhiên hôm nay tình cờ đọc được một bài báo trên Ictnews thì mình mới..

Adobe ngừng hỗ trợ Flash Player vào cuối năm nay, tạm biệt một huyền thoại

Vào năm 2017, Adobe từng công bố kế hoạch loại bỏ Flash player vào cuối năm 2020 và thông báo cho người dùng gỡ cài đặt chương trình này trước ngày “hành quyết” 31/12/2020. Theo thông tin từ trang hỗ trợ của Adobe thì họ sẽ ngừng tung ra các bản cập nhật và xóa tất cả các đường..

Hẹn giờ nghe nhạc trên Youtube

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình không còn là gì xa lạ đối với nhiều người. Nhiều nội dung ở trên Youtube mà người dùng muốn nghe như các bài nhạc thời lượng dài , list nhạc và nhất là các loại truyện như truyện ngôn tình, truyện kiếm hiệp, truyện trinh thám, truyện..

Hướng dẫn tinh chỉnh và ép xung bộ nhớ RAM trên Ryzen 3000 Series

Khi người dùng lần đầu tiên cài đặt các module bộ nhớ của họ, mọi thứ suôn sẻ với hệ thống khởi động trơn tru. Nhưng chợt họ nhận ra rằng, bộ nhớ được lắp đặt đó chạy không đúng xung nhịp ghi trên bao bì, kể cả ở trong BIOS lẫn trên phần mềm như CPU-Z...

Lộ tin các hãng bo mạch chủ X570 bí mật khai gian điện năng tiêu thụ.

Có lẽ anh em đã không quá xa lạ với phần mềm Hwinfo đây là phần mềm cho phép anh em xem đủ thông số hoạt động của PC và mới đây trong bản cập nhật mới nhất phần mềm phát hiện ra rằng một vài bo mạch chủ X570 đã bí mật báo cáo sai thông số cho CPU..

Lộ tin NVIDIA sẽ sản xuất hàng loạt RTX 3090 và RTX 3080 vào tháng 8, chính thức ra mắt vào tháng 9

Trang Igor’s Lab vừa mới tiết lộ thêm tin tức về thế hệ GPU Ampere của NVIDIA. Theo đó, họ cho biết card màn hình GeForce RTX 30-series phiên bản Founders Edition là một trong hai phiên bản mà NVIDIA đang cân nhắc. Hiện tại Ampere đang trong giai đoạn DVT (Design Validation Test), khi mà các kỹ..

Chrome bị lỗi đăng nhập sau khi cập nhật Windows 10 2004, đây là cách bạn xử lý

Cách đây không lâu, bản Windows 10 2004 đã vấp phải các vấn đề khá lớn như làm mất dữ liệu người dùng và làm hỏng tính năng Fresh Start. Thế nhưng, chưa kịp “chuộc lỗi” thì người dùng lại tiếp tục phản hồi về các vấn đề liên quan tới lỗi đăng nhập trên Chrome của bản..

Cập nhật Window 10 2004 sẽ giúp Chrome bớt ngốn RAM, anh em đã thử chưa?

Bản cập nhật Windows 10 2004 là bản cập nhật lớn đầu tiên trong năm 2020. Trong bản cập nhật mới này, Microsoft đã cải tiến tính năng quản lý bộ nhớ heap để làm các ứng dụng 32bit bớt sử dụng RAM đi. Theo như Microsoft thì tính năng này đã sẵn sàng cho các nhà phát triển..

Sự khác nhau giữa Dead pixel và Stuck pixel, cách nhận biết

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp phát hiện trên màn hình của mình xuất hiện một hoặc một vài chấm đen hoặc chấm màu giữ nguyên không đổi dù cho bạn có thay đổi bất kỳ hình nền nào đi chăng nữa? Nếu bạn chắc chắn rằng đó không phải là bụi bẩn thì khả năng cao là màn..

Microsoft Defender trên Windows 10 được nâng cấp tính năng quét firmware UEFI để bảo vệ anh em tốt hơn

Microsoft Defender Antivirus là chương trình diệt virus được tích hợp trong Windows 10 giúp bảo vệ người dùng khỏi những mối nguy hiểm và kẻ gian đang tìm cách xâm nhập vào máy để lấy dữ liệu cá nhân. Mới đây, Microsoft đã giới thiệu thêm một tính năng mới cho chương trình này với tên gọi UEFI..


0908 282857