$ 0.00
 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Cách giải phóng bộ nhớ máy tính Windows 7, 8/8.1 và Windows 10

Giải phóng bộ nhớ, tăng dung lượng lưu trữ trên Windows là cần thiết, nhất là khi bộ nhớ máy tính của bạn có giới hạn và những gì bạn muốn lưu là quá nhiều. Hãy xem những cách tăng bộ nhớ máy tính dưới đây nhé.Sự thật là không gian ổ đĩa của bạn rất dễ dàng..

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA IP VIPCAM TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP, PC

HƯỚNG DẪN CÀI CAMERA IP VIPCAM TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP, PC Khác với các dòng camera ip khác trên thị trường, VIPCAM hỗ trợ xem trên máy tính, laptop khá tốt. Các bạn có thể xem nhiều camera trên cùng 1 màn hình, xem lại lịch sử, đàm thoại, điều khiển xoay quét dễ dàng. Chúng tôi..

Cách khắc phục lỗi máy in Canon LBP in sai khổ giấy

Cách khắc phục lỗi máy in Canon LBP in sai khổ giấy Máy in Canon đã được rất nhiều người dùng yêu thích và tin dùng. Dòng máy in Canon luôn có những điểm mạnh riêng biệt, nhưng trong quá trình sử dụng cũng có thể gặp một số trục trặc cơ bản của máy in Canon LBP. Hôm nay Huy Hoàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm với các bạn về cách khắc phục lỗi sai khổ giấy của dòng máy in Canon LBP 3300 và một số dòng máy máy LBP khác.

Hướng dẫn kết nối Vipcam bằng phần mềm XMeye

Cách cài đặt Vipcam với điện thoại. Tải ứng dụng về.  Bạn có thể tìm kiếm “XMeye” trên nkho ứng dụng “App Store” hoặc Google Play và tải về. Cấp nguồn  Kết nối thiết bị với nguồn điện, thiết bị sẽ bật sáng và phát ra âm thanh “wait to be configured”, có nghĩa là camera đã đượcLưu ý: Toàn bộ quá trình cấu..

Hướng dẫn kết nối Vipcam với điện thoại

1. Tải ứng dụng về.Bạn có thể tìm kiếm “icsee” trên nkho ứng dụng App Store hoặc Google Play và tải về.2. Cấp nguồnKết nối thiết bị với nguồn điện, thiết bị sẽ bật sáng và phát ra âm thanh “wait to be configured”, có nghĩa là camera đã đượcLưu ý: Toàn bộ quá trình cấu hình camera , sẽ có..

Tại sao phải lựa chọn mua mực thương hiệu Huy Hoàng !!!

Khi máy in của anh chị in ra hết mực, có sọc trắng chính giữa, thường là hết mực, chỉ cần nạp mực là hết. ví dụ máy Canon 6030, mực theo máy thì nạp vô vẫn được nhưng chất lượng bản in rất mờ, không tái sử dụng lại được. Qúy khách  thay lại nguyên hộp mực..

Cách chọn mua máy in: Chọn máy in phun màu ? Hay máy in laser màu ?

Như chúng ta đã biết, máy in có nhiều loại, in màu xài mực laser màu và in màu xài mực nước. In laser màu , quý khách có thể lâu lâu in, không in thường xuyên, máy sẽ không bị nghẹt đầu phun, chi phí mực cao. Trong khi đó in phun thì chi phí mực rẻ..

Cách phân biệt ổ cứng SSD mSATA, M2 SATA, M2 NVMe, Micro SATA

Cách phân biệt ổ cứng SSD mSATA, M2 SATA, M2 NVMe, Micro SATA Thay thế ổ cứng HDD bằng SSD để tăng tốc độ Boot và hiệu suất làm việc. Vấn đề “nâng cấp SSD” được rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên việc mua SSD chuẩn gì, thương hiệu nào uy tín? Việc đầu tiên bạn cần xem..

Các lỗi thường gặp của máy vi tính và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp của máy vi tính và cách khắc phục 1. Lỗi màn hình xanh 2. Lỗi chạy ứng dụng chậm 3. Lỗi không đặt được password cho máy tính 4. Lỗi Window Explorer has stopped working 5. Lỗi không thấy chức năng Manager trong Menu chuột phải 6. Lỗi màn hình bị xoay ngược hướng 7. Lỗi không có âm thanh 8. Lỗi icon ứng dụng,file biến đổi thành icon khác 9. Lỗi không thấy file dữ liệu trong ổ cứng USB 10. Lỗi “The User Profile Service Failed The Logon , User Profile cannot be loaded “

Tại sao phải dùng phần mềm diệt virus cho máy tính?

Tại sao phải dùng phần mềm diệt virus cho máy tính? Một máy tính bất kỳ khi sử dụng đều có khả năng bị nhiễm virus. Virus thường lây lan qua các con đường như: Internet, email, ổ đĩa USB, ổ cứng, đĩa CD… Virus thường xuyên xuất hiện các biến thể mới từng giờ từng phút. Có nhiều loại virus khác nhau và mức..


0908 282857