$ 0.00

Đã có thể nhắn tin iMessage (Iphone) trên Windows 11

 


Microsoft vừa thông báo trên một blog mới của họ rằng họ đang bắt đầu triển khai hỗ trợ những tính năng mới cho iPhone với ứng dụng Phone Link trên Windows 11, bao gồm tính năng mà mình nghĩ nhiều anh em đang cần đó là hỗ trợ gửi và nhận tin nhắn iMessage trên Windows.

Cụ thể, với ứng dụng Phone Link bản mới người dùng iPhone có thể gọi và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn trực tiếp trên máy tính chạy Windows 11, tất nhiên là cũng có thể xem trực tiếp những thông báo khác từ iPhone trên máy tính. 

Điều đặc biệt là Windows 11 sẽ hỗ trợ iMessage một cách gián tiếp và có một số hạn chế nhất định như sau:

  • Lịch sử tin nhắn sẽ không được đồng bộ hoàn toàn, anh em chỉ có thể thấy những tin nhắn gửi và nhận trên Phone Link.
  • Không thể gửi ảnh hoặc video
  • Không hỗ trợ cho các cuộc trò chuyện nhóm
  • Tất cả các tin nhắn đều xuất hiện màu xám, điều này làm anh em sẽ khó phân biệt được đâu là tin nhắn thường đâu là tin nhắn iMessage.

Vậy là mong đợi của nhiều anh em Windows xài iPhone là nhắn tin được iMessage đã thành sự thật, nhưng có đôi chút bất tiện, mình nghĩ Phone Link nó chưa phân biệt được 2 dạng tin nhắn thường và iMessage nên nó nhận và gửi cả hai cùng một hình thức. Anh em lưu ý tin nhắn và cuộc gọi chỉ có thể nhận trên máy tính khi anh em kết nối Bluetooth và đang sử dụng iOS 14 trở lên.

Anh em thấy tính năng mới này như thế nào? Và anh em muốn Phone Link sẽ có thêm tính năng gì cho iOS trong tương lai?

(Nguồn: Microsoft)

***Ngoài ra bên em cũng chuyên Mua Bán, Sửa Chữa, Bảo Trì: MỰC IN, MÁY IN, LAPTOP, MÁY TÍNH, CAMERA, MÁY CHẤM CÔNG, MÁY HỦY GIẤY, MÁY FAX, MÁY ĐẾM TIỀN & LINH KIỆN ĐIỆN TỬ......

Công ty Huy Hoàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề bảo đảm sẽ làm quý khách hài lòng!

Thông tin chi tiết về sản phẩm quý Anh/Chị có thể truy cập trực tiếp vào website Huy Hoàng hoặc liên hệ qua số Hotline/Zalo: 0908 28 28 57 để được tư vấn miễn phí nhé!