$ 0.00

Sửa chữa máy in phun màu Epson T60

 

Máy in phun màu Epson T60 mà gia đình, cửa hàng hoặc công ty bạn đang sử dụng hàng ngày có thể sẽ bị hỏng.

Đầu tiên điều bạn nghĩ đến là phải sửa chữa máy in ngay để tiếp tục công việc của mình, nhưng chưa có thời gian hoặc chưa biết địa chỉ nào uy tín để sửa chữa vì sợ giá sửa chữa cao, bị thay đổi linh kiện,… Bạn hãy yên tâm và mang máy in khi bị lỗi đến với công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Tin Học Và Viễn Thông Huy Hoàng với hơn 14 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực sửa chữa máy in. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có thể khắc phục hầu hết các lỗi máy in gặp phải.Các lỗi máy in Epson T60 thường gặp:

·        Máy in báo đèn đỏ ( đèn báo kẹt giấy ).

·        Máy in nháy 2 đèn đỏ luân phiên.

·        Máy in nháy 2 đèn đỏ cùng lúc liên tục.

·        Máy in nghẹt đầu phun ( in thiếu nét ).

·        Máy in bị chảy mực ra giấy.

·        Máy in không load được giấy.

Khi máy in sử dụng lâu ngày gặp phải những lỗi trên khách hàng hãy nhanh chóng mang đến công ty chúng tôi, sẽ có kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng máy tránh để lâu ngày máy có thể hư hỏng nặng hơn.

Quy trình sửa chữa máy in màu Epson T60 tại công ty :

·        Khi khách hàng mang máy đến công ty, kỹ thuật sẽ tiếp nhận, kiểm tra máy và báo tình trạng máy.

·        Nếu máy rơi vào tình trạng hư hỏng hoặc lỗi nặng kỹ thuật sẽ báo nhận lại để kiểm tra kỹ hơn và làm biên nhận để nhận lại máy (nếu nhẹ sẽ báo giá sửa và tiến hành sửa chữa).

·        Sau khi nhận lại kiểm tra, khi kiểm tra tổng quát xong sẽ có nhân viện gọi điện báo giá sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa còn nếu trường hợp khách hàng không đồng ý chúng tôi gửi trả lại tình trạng máy như ban đầu.

·        Khi sửa xong công ty sẽ goi điện báo khách hàng đến nhận máy hoặc mang đến tận nơi (có tính phí vận chuyển).

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dich vụ sửa chữa máy in màu Epson T60 tận nơi tại HCM. Vì vậy, khi máy in bị lỗi bạn không có thời gian để đi sửa chữa thì hãy nhấc điện thoại bấm 0908 2828 57   cho chúng tôi, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra.