$ 0.00

Máy in laser màu Samsung CLP-325

 

Nhà sản xuất: Saumsung
Mã sản phẩm: CLP-325
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

 
 Máy in laser màu Samsung CLP-325
 
In  
 • Lên đến 16 ppm khổ A4 (17 ppm khổ Letter) Tốc độ (Trắng đen)
 • In 2 mặt
 • Hãy hoàn tất công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng với chiếc máy in Samsung laser CLP-325 thân thiện với người dùng. Không chỉ có tốc độ in siêu nhanh, tính năng in màn hình với một nút nhấn đầy tiện lợi cho phép bạn in ra những hiển thị trên màn hình máy tính “nhanh như gió”. Cùng với tốc độ in và sự thuận tiện là khả năng in màu chất lượng cao đầy ấn tượng với độ phân giải lên đến 2400 x 600 dpi. Chiếc máy in CLP-325 mang đến những bản in tối ưu hóa sắc màu nhưng lại có một dáng vẻ bên ngoài đơn giản mà sành điệu với lớp vỏ màu đen sang trọng phối màu xám kem. Thời trang và mạnh mẽ, đồng thời rất nhỏ gọn, chiếc máy in Samsung CLP-325 có thể phù hợp với bất kỳ đâu.
  Từ màn hình đến trang giấy với chỉ Một Nút Nhấn Nút nhất in màn hình của CLP-325 – nằm ngay trên bảng điều khiển máy in – cho phép bạn in các nội dung trên màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi bạn không ngồi ở bàn làm việc. Chỉ với một cú nhấp chuột, không cần chỉnh sửa hay cắt xén những chi tiết thừa từ trang web gốc hoặc văn bản.. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn một nút duy nhất - Nút In Màn Hình. Giữ nút ít hơn hai giây và bạn sẽ có trong tay bản in toàn bộ những gì hiển thị trên màn hình và chỉ in cửa sổ màn hình được kích hoạt nếu giữ nút bấm hơn hai giây. Bây giờ bạn có thể in bất cứ thứ gì vào bất cứ lúc nào.


  Lý tưởng cho mọi không gian. Với kích thước siêu nhỏ gọn 388 x 313 x 243mm (15.3 x 12.3 x 9.6 inch), máy in Samsung CLP-325 dễ dàng vừa vặn với bất kỳ chiếc bàn nào mà vẫn dành nhiều không gian làm việc cho bạn. Đây cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và tính hiệu quả. Với những góc cạnh được bo tròn, nắp đen sang trọng và lớp vỏ màu xám kem bóng bẩy, bạn sẽ không còn muốn giấu chiếc máy in này dưới một núi tài liệu. Và hẳn bạn sẽ rất thích thú với công tắc nguồn tiện lợi nằm ngay bảng điều khiển phía trước rất dễ thấy. Đó hẳn là một thiết kế mang tính ứng dụng cao.


  Chụp lại những gì bạn thấy
  Phần mềm AnyWeb Print của Samsung cho phép bạn tìm và thu thập trên web. Bạn có thể sử dụng CLP-325 để dễ dàng lựa chọn, kéo và thả nội dung từ các trang web khác nhau vào một cột bảng nhỏ chứa các trang trắng trong cửa sổ trình duyệt khi đang lướt web. Các nội dung này có thể được in ra rất nhanh chóng hoặc lưu dưới các định dạng khác nhau. Đây là một cách dễ dàng để thu thập, sắp xếp và chỉnh sửa các tài liệu tham khảo hữu ích mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên web cho các dự án lớn - hoặc thậm chí chỉ để cho vui.

  Giảm tiếng ồn để tập trung làm việc
  Bạn không cần phải đấu tranh để lắng nghe suy nghĩ của mình trong khi ngồi ở bàn làm việc. Đó là lý do tại sao máy in Samsung CLP-325 được thiết kế để tạo ra một tiếng ồn nhỏ như lời “thì thầm” khi hoạt động với độ ồn 45 dBA (khi in màu) và 47 dBA (khi in đen trắng) – thấp hơn cả tiếng kêu khe khẽ của một chiếc tủ lạnh! Một máy in tại bàn đang vận hành êm ái trong khi bạn vẫn tập trung cao độ cho công việc.Thật tuyệt phải không nào.

  Sử dụng năng lượng hiệu quả
  Trong môi trường công sở “xanh” ngày nay, hầu như không có chỗ cho những chiếc máy in tiêu tốn nhiều năng lượng. Đó là lý do tại sao CLP-325 có công tắc nguồn rất dễ thấy, nằm ngay trên bảng điều khiển cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng. Bạn muốn in? Nhấn nút một lần nữa để khởi động và thế là đã sẵn sàng để in.


  Thêm màu sắc cho những trải nghiệm in ấn của bạn
  Chiếc máy in CLP-325 mang lại những sắc màu chân thực với độ phân giải tuyệt vời lên đến 2400 x 600 dpi một cách thật đơn giản. Hơn thế nữa, các hạt mực có kích thước nhỏ hơn và đồng đều hơn các hạt mực truyền thống sẽ tạo nên những trang in đẹp bóng bẩy, mượt mà với những sắc màu chính xác khiến bạn vô cùng ấn tượng.

  Giảm chờ đợi nhưngkhông giảm mong đợi
  Không còn tình trạng giảm hiệu suất làm việc do chờ đợi các văn bản được in ra. Với tốc độ in nhanh của Samsung CLP-325 (16 trang / phút đối với in đen trắng, 4 trang / phút đối với in màu), bạn hầu như không mất thời gian để tiếp tục công việc. Trong chế độ sẵn sàng, CLP-325 sẽ thỏa mãn yêu cầu của bạn về tốc độ với thời gian in trang đầu tiên chỉ 14 giây đối với in đen trắng và 26 giây đối với in màu. Độ phân giải cao đến kinh ngạc 2400 x 600 dpi sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn về chất lượng bản in.  In
 • Lên đến 16 ppm khổ A4 (17 ppm khổ Letter) Tốc độ (Trắng đen)
 • In 2 mặt

 • Chung
 • Bộ Xử Lý 360 MHz
 • Kích thước sản phẩm


 •  
  Giá: Call