$ 0.00
 

Tên Miền Máy Chấm Công Là Gì?

Tên miền máy chấm công là một cụm từ đang rất "hot" trong thời gian gần đây, được dùng để kết nối lấy dữ liệu từ xa về máy tính cài phần mềm tại văn phòng. Cùng Huy Hoàng tìm hiểu nhé!


Một vài tính năng cực hay trên Microsoft Edge 113 mà anh em cần biết

Trình duyệt chính của mình là Microsoft Edge, mình dùng nó từ ngày có những bản beta đầu tiên và bây giờ mình chuyển qua dùng bản Dev. Trong bản 113 mới nhất này có vài tính năng hay ho muốn chia sẻ với anh em.


Cách chia phân vùng ổ cứng trong MACOS BIG SUR

Quản lý phân vùng ổ đĩa vật lý trong tiện ích ổ đĩa trên máy Macbook MACOS BIG SUR là Disk UtilityViệc phân chia ổ đĩa cứng vật lý sẽ chia ổ đĩa đó thành các phần riêng lẻ được gọi là phân vùng ổ cứng luận lý.Tuy nhiên, với APFS, bạn không nên phân vùng ổ đĩa..


Bản cập nhật KB4571744 đã làm hỏng tính năng “Sleep mode” trên Windows 10.

Bản cập nhật tháng 9/2020 (KB4571744) không bắt buộc của Microsoft có vẻ như đang gây ra một vài lỗi với những ai đang sử dụng Windows 10 version 2004 (đã cài May 2020 Update). Mặc dù bản cập nhật này có sửa nhiều lỗi quan trọng, cải thiện một số thứ, KB4571744 vẫn không nằm ngoài “truyền..


HP ePrint in qua email

        Máy in ngày càng có nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng : in đa năng scan - copy - in màu - in qua dây usb - in qua dây mạng - in qua Bluethtooth - in qua wifi trong mạng nội bộ.Tất cả các giao thức in trên đây chỉ phục vụ máy..


Ứng dụng Musi giúp nghe nhạc YouTube tắt màn hình, giao diện sạch và đẹp, rất tiện

Bên cạnh những ứng dụng như Spotify, Apple Music hay Zing thì Musi luôn nằm trong list app để nghe nhạc của mình. Mình đã từng dùng thử YouTube Music bằng cách đổi vpn, nhưng nếu không muốn mọi việc quá phức tạp thì ứng dụng này có thể là sự lựa chọn thay thế rất tốt. Mặc..


Đến hẹn lại lên, bản cập nhật Windows 10 KB4556799 khiến PC không chỉ mất tiếng mà còn mất luôn dữ liệu

Vừa rồi, Microsoft đã tung ra bản cập nhật Windows 10 KB4556799, bổ sung một số tính năng mới và cải thiện hiệu năng máy tính nhưng đồng thời cũng gây ra một số lỗi cho người dùng. Theo trang Windows Latest thì KB4556799 gây ra lỗi về driver âm thanh và khiến một vài người bị mất dữ liệu tạm thời...


Cách tăng kích thước bộ nhớ đệm của trình duyệt cho hiệu suất tốt hơn

Bộ nhớ đệm của trình duyệt là vùng lưu trữ dữ liệu cho máy tính của bạn để tăng tốc các tiến trình tải trang web. Nó lưu lại toàn bộ tài nguyên mà trang web đã tải xuống bao gồm ảnh, video, css, javascript... Trong lần tới bạn truy cập website thì các tài nguyên này..


Hướng dẫn sửa lỗi This could be due to CredSSP encryption oracle remediation khi remote desktop

Một số bản cập nhật của Windows gần đây (5/2018) gia tăng bảo mật nên ảnh hưởng tới ứng dụng Remote Desktop của Windows. Khi bạn mở ứng dụng Remote Desktop để connect vào Server hay VPS gặp lỗi như sau:Để khắc phục lỗi này các bạn có thể làm theo các bước dưới đây:Bước 1: Bấm phím Windows +..


Tổng hợp mẹo tắt, ngủ, và khởi động máy tính với tốc độ bàn thờ khiến chuột cũng trở nên dư thừa

Nếu như bạn cảm thấy dùng chuột để tắt hay đưa máy tính vào trạng thái ngủ vẫn còn quá chậm nên bạn muốn chuyển sang sử dụng phím tắt để thao tác nhanh hơn thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn đấy. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách để có thể..


HƯỚNG DẪN XEM VÀ XUẤT VIDEO TRÊN VIPCAM ( KHÔNG CẦN THÁO THẺ )

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và xuất video trên các dòng camera trong nhà cũng như ngoài trời của Vipcam mà không cần phải tháo thẻ nhớ. Bước 1:  Tải phần mềm VMS về máy tính TẠI ĐÂY. Bước 2:  Add camera vào phần mềm. Các bạn click vào link dưới để add camera vào phần..


Sử dụng iMac làm màn hình

Sử dụng iMac của bạn làm màn hìnhBạn có thể xem màn hình nền của máy Mac của mình trên màn hình của một số kiểu máy iMac bằng cách sử dụng Chế độ màn hình đích. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng Chế độ Màn hình Đích để phát âm thanh từ máy..


Mẹo giúp SSD khởi động Windows đã nhanh nay còn 10 giây nhanh hơn

Khi bạn bấm vào nút nguồn để bật máy, Windows sẽ đợi khoảng 10 giây trước khi chạy các ứng dụng khởi động cùng Windows. Việc 10 giây “trì hoãn” quá trình khởi động này là để cho hệ điều hành và các dịch vụ của Windows có thời gian tải dữ liệu vào bộ nhớ và thực hiện..


Cách sửa lỗi kích hoạt Office 0xc004c060

Những ngày gần đây, một vài người dùng đã báo cáo việc gặp phải mã lỗi 0xC004C060 khi cố gắng kích hoạt Microsoft Office. Microsoft tuyên bố rằng nếu bạn thấy mã lỗi 0xC004C060 khi cố gắng kích hoạt Office, product key của bạn không còn hợp lệ nữa. Bạn có thể thấy một thông báo lỗi với..


Cách kiểm tra bản quyền Windows 10

Cách kiểm tra Windows 10 đã Active chưaCÁCH 1: KIỂM TRA BẢN QUYỀN THÔNG QUA HỆ THỐNG CỦA MÁY TÍNH TÍNH.Bước 1: Đầu tiên từ This Computer các bạn nhấn chuột phải vào đó. Sau đó chọn Properties.Bước 2: Tiếp đó các bạn kéo xuống dưới cùng và để ý dòng chữ Windows is not activated. Nếu đã được activates..


Hướng dẫn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 10

Về cơ bản, Windows SmartScreen là công cụ, tính năng kiểm tra độ an toàn một file hoặc ứng dụng có thể gây hại trên hệ thống Windows 10. Tính năng này được tích hợp từ Windows 8. Khi bạn chạy một file hoặc một ứng dụng không rõ nguồn gốc, Windows sẽ chặn ứng dụng này..


Cách sửa lỗi "This app has been blocked for your protection" trên PC Windows 10

Thật tốt khi Windows 10 có các tính năng bảo mật như Defender SmartScreen được tích hợp sẵn, nhưng đôi khi chúng cũng gây cản trở.Windows Defender SmartScreen hoạt động như một công cụ bảo vệ trong khi bạn sử dụng Windows 10. Nó sẽ chặn bạn mở một số ứng dụng nếu chúng đến từ một nơi không..


Cách bật/tắt hỗ trợ TRIM cho SSD trong Windows 10

Lệnh TRIM là điều cần thiết để duy trì hiệu suất của các ổ SSD ở mức tối ưu trong suốt vòng đời của nó. TRIM chủ động xóa dữ liệu không hợp lệ khỏi các memory cell (ô nhớ) của SSD để đảm bảo những thao tác ghi hoạt động diễn ra ở tốc độ tối đa.Do memory block..


Đừng để file update Windows cũ chiếm ổ cứng của bạn, đây là cách xử lý chúng

Thông thường sau khi hoàn tất việc cập nhật Windows, các file cập nhật sẽ được lưu vào trong máy của bạn và dần dần sau nhiều lần cập nhật khác, các file cập nhật cũ sẽ “chồng chất” lên nhau ngày càng nhiều làm chiếm dung lượng ổ cứng. Chính vì thế nên hôm nay mình sẽ..


Khắc phục lỗi share file require SMB2 or higher trên windows 10

Nếu bạn đang sử dụng windows 10 mà kết nối vào windows server 2003 hay windows xp để lấy dữ liệu share thì có gặp thông báo lỗi “You can’t connect to the file share because it’s not secure. This share require the obsolete SMB1 protocol, which is unsafe and could expose your system to attack. your system require..


Tắt SMBv1, vô hiệu hóa SMBv1 trên Windows

SMBv1 là giao thức đã quá lỗi thời và không còn an toàn nữa. Giờ đây người dùng đã chuyển sang sử dụng phiên bản SMB 3 an toàn hơn rất nhiều. Do đó những gì bạn cần làm bây giờ để bảo vệ hệ thống của mình an toàn khỏi các cuộc tấn công của ransomware là tắt SMBv1..


Sửa lỗi “An authentication error has occurred the function requested is not supported” chỉ trong 3 bước

Đây là một lỗi không thể kế nối vào VPS của Vultr, tôi đã mất gần 1 ngày trời để tìm kiếm và sửa lỗi, nay tôi viết bài này để nếu ai gặp không mất một ngày trời để tìm kiếm như tôi.   Để sửa lỗi “An authentication error has occurred the function requested is not supported” không..


Cách giải phóng bộ nhớ máy tính Windows 7, 8/ 8.1 và Windows 10

Giải phóng bộ nhớ, tăng dung lượng lưu trữ trên Windows là cần thiết, nhất là khi bộ nhớ máy tính của bạn có giới hạn và những gì bạn muốn lưu là quá nhiều. Hãy xem những cách tăng bộ nhớ máy tính dưới đây nhé.Sự thật là không gian ổ đĩa của bạn rất dễ dàng..


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA IP VIPCAM TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP, PC

HƯỚNG DẪN CÀI CAMERA IP VIPCAM TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP, PC Khác với các dòng camera ip khác trên thị trường, VIPCAM hỗ trợ xem trên máy tính, laptop khá tốt. Các bạn có thể xem nhiều camera trên cùng 1 màn hình, xem lại lịch sử, đàm thoại, điều khiển xoay quét dễ dàng. Chúng tôi..


Cách khắc phục lỗi máy in Canon LBP in sai khổ giấy

Cách khắc phục lỗi máy in Canon LBP in sai khổ giấy Máy in Canon đã được rất nhiều người dùng yêu thích và tin dùng. Dòng máy in Canon luôn có những điểm mạnh riêng biệt, nhưng trong quá trình sử dụng cũng có thể gặp một số trục trặc cơ bản của máy in Canon LBP. Hôm nay Huy Hoàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm với các bạn về cách khắc phục lỗi sai khổ giấy của dòng máy in Canon LBP 3300 và một số dòng máy máy LBP khác.


Hướng dẫn kết nối Vipcam bằng phần mềm XMeye

Cách cài đặt Vipcam với điện thoại. Tải ứng dụng về.  Bạn có thể tìm kiếm “XMeye” trên nkho ứng dụng “App Store” hoặc Google Play và tải về. Cấp nguồn  Kết nối thiết bị với nguồn điện, thiết bị sẽ bật sáng và phát ra âm thanh “wait to be configured”, có nghĩa là camera đã đượcLưu ý: Toàn bộ quá trình cấu..


Hướng dẫn kết nối Vipcam với điện thoại

1. Tải ứng dụng về.Bạn có thể tìm kiếm “icsee” trên nkho ứng dụng App Store hoặc Google Play và tải về.2. Cấp nguồnKết nối thiết bị với nguồn điện, thiết bị sẽ bật sáng và phát ra âm thanh “wait to be configured”, có nghĩa là camera đã đượcLưu ý: Toàn bộ quá trình cấu hình camera , sẽ có..