$ 0.00
 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Bản cập nhật KB4571744 đã làm hỏng tính năng “Sleep mode” trên Windows 10.

Bản cập nhật tháng 9/2020 (KB4571744) không bắt buộc của Microsoft có vẻ như đang gây ra một vài lỗi với những ai đang sử dụng Windows 10 version 2004 (đã cài May 2020 Update). Mặc dù bản cập nhật này có sửa nhiều lỗi quan trọng, cải thiện một số thứ, KB4571744 vẫn không nằm ngoài “truyền..

HP ePrint in qua email

        Máy in ngày càng có nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng : in đa năng scan - copy - in màu - in qua dây usb - in qua dây mạng - in qua Bluethtooth - in qua wifi trong mạng nội bộ.Tất cả các giao thức in trên đây chỉ phục vụ máy..

Ứng dụng Musi giúp nghe nhạc YouTube tắt màn hình, giao diện sạch và đẹp, rất tiện

Bên cạnh những ứng dụng như Spotify, Apple Music hay Zing thì Musi luôn nằm trong list app để nghe nhạc của mình. Mình đã từng dùng thử YouTube Music bằng cách đổi vpn, nhưng nếu không muốn mọi việc quá phức tạp thì ứng dụng này có thể là sự lựa chọn thay thế rất tốt. Mặc..

Đến hẹn lại lên, bản cập nhật Windows 10 KB4556799 khiến PC không chỉ mất tiếng mà còn mất luôn dữ liệu

Vừa rồi, Microsoft đã tung ra bản cập nhật Windows 10 KB4556799, bổ sung một số tính năng mới và cải thiện hiệu năng máy tính nhưng đồng thời cũng gây ra một số lỗi cho người dùng. Theo trang Windows Latest thì KB4556799 gây ra lỗi về driver âm thanh và khiến một vài người bị mất dữ liệu tạm thời...

Cách tăng kích thước bộ nhớ đệm của trình duyệt cho hiệu suất tốt hơn

Bộ nhớ đệm của trình duyệt là vùng lưu trữ dữ liệu cho máy tính của bạn để tăng tốc các tiến trình tải trang web. Nó lưu lại toàn bộ tài nguyên mà trang web đã tải xuống bao gồm ảnh, video, css, javascript... Trong lần tới bạn truy cập website thì các tài nguyên này..

Hướng dẫn sửa lỗi This could be due to CredSSP encryption oracle remediation khi remote desktop

Một số bản cập nhật của Windows gần đây (5/2018) gia tăng bảo mật nên ảnh hưởng tới ứng dụng Remote Desktop của Windows. Khi bạn mở ứng dụng Remote Desktop để connect vào Server hay VPS gặp lỗi như sau:Để khắc phục lỗi này các bạn có thể làm theo các bước dưới đây:Bước 1: Bấm phím Windows +..

Tổng hợp mẹo tắt, ngủ, và khởi động máy tính với tốc độ bàn thờ khiến chuột cũng trở nên dư thừa

Nếu như bạn cảm thấy dùng chuột để tắt hay đưa máy tính vào trạng thái ngủ vẫn còn quá chậm nên bạn muốn chuyển sang sử dụng phím tắt để thao tác nhanh hơn thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn đấy. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách để có thể..

HƯỚNG DẪN XEM VÀ XUẤT VIDEO TRÊN VIPCAM ( KHÔNG CẦN THÁO THẺ )

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và xuất video trên các dòng camera trong nhà cũng như ngoài trời của Vipcam mà không cần phải tháo thẻ nhớ. Bước 1:  Tải phần mềm VMS về máy tính TẠI ĐÂY. Bước 2:  Add camera vào phần mềm. Các bạn click vào link dưới để add camera vào phần..

Sử dụng iMac làm màn hình

Sử dụng iMac của bạn làm màn hìnhBạn có thể xem màn hình nền của máy Mac của mình trên màn hình của một số kiểu máy iMac bằng cách sử dụng Chế độ màn hình đích. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng Chế độ Màn hình Đích để phát âm thanh từ máy..

Mẹo giúp SSD khởi động Windows đã nhanh nay còn 10 giây nhanh hơn

Khi bạn bấm vào nút nguồn để bật máy, Windows sẽ đợi khoảng 10 giây trước khi chạy các ứng dụng khởi động cùng Windows. Việc 10 giây “trì hoãn” quá trình khởi động này là để cho hệ điều hành và các dịch vụ của Windows có thời gian tải dữ liệu vào bộ nhớ và thực hiện..


0908 282857