$ 0.00
 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Bảo trì máy in, sửa máy in brother tận nơi tại TP HCM

Để đảm bảo máy in của bạn được khắc phục kịp thời nhanh chóng, xin Quý khách hàng vui lòng gọi (08) 3991.56.47. Chúng tôi sẽ đến tận nơi và sửa máy in brother cho bạn.
Huy Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy việc sửa chữa máy in nhanh chóng bảo đảm, có cam kết, bảo hành.
Bên cạnh đó thì Huy Hoàng không chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy in brother, mà còn cung cấp trọn gói các dịch vụ đổ mực máy in, cung cấp máy văn phòng, bảo trì bảo hành miễn phí. Khi máy in của bạn được thường xuyên kiểm tra và vệ sinh thì việc hỏng hóc sẽ giảm, tuổi thọ máy in được kéo dài.
Khách hàng sẽ được giá ưu đãi nhất nếu tích hợp sử dụng dịch vụ của Huy Hoàng. Máy in của bạn hay bi lỗi và phải tốn nhiều tiền để sửa chữa nguyên nhân là do bạn chưa biết cách sử dụng và bảo quản nó. Vì thế để giải quyết vấn đề này, bộ phận kỹ thuật Huy Hoàng cũng sẽ hỗ trợ trực tiếp hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in đảm bảo bản in rõ nét nhưng vẫn tiết kiệm mực, tuổi thọ máy in kéo dài từ 2 đến 3 năm so với công ty khác.
Quy trình sửa máy in brother như sau:

 • Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, ... nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
 • Khi xác định được chính xác lỗi, Huy Hoàng sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
 • Huy Hoàng chỉ tiến hành triển khai sửa máy in brother khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
 • Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
 • Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
 • Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên Huy Hoàng trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho Huy HOàng , công ty sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy in Brother của Huy Hoàng .


 • Để đảm bảo việc sửa máy in Brother được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, nhân viên kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.
  HUY HOÀNG luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa máy in brother cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mượn 1 máy in khác trong thời gian chờ sửa chữa.
  Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39915647 .
  Dịch vụ sửa chữa máy in - Dịch vụ nạp mực máy in, sửa máy in, sửa máy Fax - Sửa máy in - Dich vu sua may in - Dich vu sua chua may in – sữa máy in brother tận nơi, cung cap linh kien may in, cung cap vat tu nganh in - phu kien nganh in - cung cap muc may in