$ 0.00

External USB Modem Fax 56k (Thiết bị gửi và nhận fax bằng PC)

 

Nhà sản xuất: China
Mã sản phẩm: F56K
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị fax PC External USB Modem Fax 56k  
Sử dụng thiết bị này biến máy vi tính, laptop thành 1 máy fax : gửi và nhận fax bằng máy tính 
Stay connected anywhere you go with on of our external 56k modems.
This is a Genuine 
Support Windows XP , Vista,windows 7 : 32 and 64 -Bit Drivers.
Product Specifications: Compatible with most any system with an available USB Port running Microsoft Windows XP or Vista,windows 7  : 32 and 64 -Bit
Speed: 56k Interface
USB Part Numbers: 
USB Modem offers easy access to the Internet using dial up service. Simply plug into the USB port and connect the phone line to the other end. Data speed up to 56 kbps, fax at 14.4 kbps
Supports caller ID, wake on ring, telephone answering, modem on hold
V.92 software support.
 - Bảo hành : 03 tháng
GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM : GỬI VÀ NHẬN FAX BẰNG MÁY VI TÍNH , FAX PC, FAX TỪ MÁY TÍNH
Hướng dẫn sử dụng gửi và nhận FAX bằng máy tính Nếu các bạn có nhu cầu nhận và gởi bản Fax nhưng các bạn không có máy Fax thì chúng tôi xin giới thiệu bạn cách sau đây : 
- Yêu cầu cần có : thiết bị FAX MODEM USB 
Mua tại HUY HOÀNG gắn vô laptop hoặc máy tính để bàn 
Line thoại PSTN để nhận và gửi Fax. 
- Cách cài đặt như sau : 
Nếu tài liệu bạn muốn fax bằng giấy, hãy scan nó trước tiên sau đó gửi hình ảnh đã được scan đó. Khi bạn nhận được một fax, máy tính sẽ lưu nó với tư cách là một file ảnh mà bạn có thể lưu và in ấn. Để chuẩn bị máy tính cho việc gửi và nhận các tài liệu fax, đầu tiên hãy kết nối modem máy tính của bạn với đường dây điện thoại bằng một cáp điện thoại chuẩn. Sau đó chuẩn bị máy tính của bạn. 
Cài đặt thành phần Fax 

Thành phần Fax cần bổ sung thêm phần mềm và kích hoạt fax/modem máy tính của bạn. 

Để cài đặt thành phần Fax 

1. Đăng nhập vào máy tính với tư cách là quản trị viên. Nếu bạn không chắc chắn tài khoản của mình có phải là quản trị viên hay không, hãy thử cài đặt thành phần fax. Nếu tài khoản không có các đặc quyền quản trị viên máy tính thì bạn sẽ nhận được một thông báo và cài đặt sẽ bị dừng. Nếu điều đó xảy ra, hãy yêu cầu ai đó thiết lập tài khoản của bạn để có thể thực hiện được việc cài đặt này. 

2. Kích Start, sau đó kích Control Panel. 

3. Trong Control Panel, kích Add or Remove Programs. 

4. Kích Add/Remove Windows Components để bắt đầu Windows Components Wizard. 

5. Trong các danh sách Components, tích vào hộp kiểm Fax Services, sau đó kích Next. Kích Cancel nếu hộp kiểm này đang được chọn và bạn muốn bỏ cài đặt thành phần Fax. 

6. Hệ thống sẽ cài đặt thành phần fax. Nếu bạn bị nhắc nhở khi thực hiện cài đặt, hãy đưa đĩa Microsoft Windows XP CD vào, sau đó kích OK. 

7. Kích Finish sau đó là Close. Chuyển sang phần tiếp theo để cấu hình dịch vụ fax. 

Cấu hình dịch vụ fax 

Để cấu hình dịch vụ fax trong Windows XP 

1. Vào Start > All Programs > Accessories > Communications > Fax, sau đó kích Fax Console. 

2. Khi Fax Configuration Wizard xuất hiện, kích Next. 

3. Trên cửa sổ Sender Information, bạn đánh vào đó thông tin mà bạn muốn xuất hiện trên trang lề của fax. Không nhất thiết phải điền đầy đủ các ô trong đó. Kích Next để tiếp tục. 

4. Fax Configuration Wizard sẽ hiển thị cửa sổ Select Device for Sending or Receiving Faxes. Nếu bạn muốn có thể nhận fax gửi đến, hãy tích vào hộp kiểm Enable Receive. Nếu đường điện thoại kết nối đến máy tính của bạn chỉ để dùng cho fax, hãy kích Automatically answer after. Nếu bạn muốn trả lời một cách thủ công các fax gửi đến, hãy kích Manual answer. Sau đó kích Next để tiếp tục. 

5. Trên cửa sổ Transmitting Subscriber Identification (TSID), đánh vào đó thông tin mà bạn muốn sử dụng trong hộp TSID. Điển hình, những thông tin này thường gồm có số fax và tên doanh nghiệp cũng như tên của bạn. Sau đó kích Next. 

6. Trên cửa sổ Called Subscriber Identification (CSID), đánh vào đó thông tin trong hộp CSID. CSID là thông tin sẽ hiển thị trên các số fax gửi đến. Số này sẽ giúp xác nhận rằng bạn đang gửi fax đến đúng người nhận. CSID cũng giống như TSID. Kích Next. 

7. Trên cửa sổ Routing Options, chọn xem bạn có muốn in fax tự động không. Nếu không in một cách tự động các fax gửi đến, chúng sẽ được chứa trong Fax Console. Tích vào hộp kiểm Print it on nếu bạn muốn mỗi fax mà bạn nhận được đều được in một cách tự động. Sau đó kích Next. 

8. Trên cửa sổ Completing the Fax Configuration Wizard, kích Finish. 

9. Fax Configuration Wizard sẽ được đóng và một thông báo Windows Security Alert sẽ xuất hiện, kích Unblock.

Máy tính của bạn hiện giờ đã sẵn sàng cho việc gửi (tùy chọn), nhận các fax. Bạn có thể sử dụng Fax Console để duyệt các fax đến và fax đi, hoặc có thể thực hiện nhận một cách thủ công. 

Gửi Fax 

Để gửi đi một fax bạn thực hiện như hướng dẫn dưới đây: 

1. Mở tài liệu, Web page, hoặc thư điện tử mà bạn muốn fax 

2. Trên menu File, kích Print. 

3. Trên hộp thoại Print, dưới phần Select Printer, kích Fax. Sau đó kích Print. 
 
4. Trên cửa sổ Welcome to the Send Fax Wizard kích Next. 
5. Trong cửa sổ Recipient Information, bạn đánh vào tên người nhận trong hộp To. Đánh vào số fax của người nhận trong hộp Fax number. Nếu bạn muốn gửi fax đến nhiều người, hãy đánh thông tin người nhận vào các hộp thích hợp và sau đó kích Add. Người nhận sẽ xuất hiện trong danh sách, các hộp được xóa sạch để bạn có thể nhập vào đó thông tin bổ sung của người nhận. Khi bạn đã kết thúc việc bổ sung thêm người nhận, kích Next. 

6. Trong cửa sổ Preparing the Cover Page page, bạn hãy tích vào hộp kiểm Select a cover page template with the following information. Kích mẫu bạn muốn gửi trong danh sách Cover page template. Hoàn thành hộp Subject line và các tùy chọn, hộp Note. Sau đó kích Next. 

7. Trong cửa sổ Schedule kích Next. 

8. Trong cửa sổ Completing the Send Fax Wizard, kích Finish. 

Máy tính của bạn lúc này sẽ tự động kết nối với máy fax từ xa và gửi fax kèm theo cả trang bìa. Nếu bản cần fax có trên giấy, đầu tiên hãy scan nó, sau đó fax ảnh đã được scan. 

Nhận fax tự động 

Nếu bạn đã cấu hình dịch vụ fax ở chế độ tự động nhận, thì fax/modem của bạn sẽ trả lời đường fax và lưu fax đến trong Fax Console. 

Để xem các fax đã nhận 

1. Vào Start > All Programs > Accessories > Communications > Fax, sau đó kích Fax Console. 

2. Trong Fax Console, kích Inbox. Các fax đã nhận được được hiển thị bên cửa sổ bên phải 

Nhận thủ công một fax 

Nếu bạn đã cấu hình dịch vụ Fax để nhận fax một cách thủ công thì fax/modem sẽ đợi cho tới khi bạn bắt đầu tiến trình nhận fax. Fax nhận được sau đó được lưu vào Fax Console. 

Để thực hiện công việc này 

1. Vào Start > All Programs > Accessories > Communications > Fax, sau đó kích Fax Console. 

2. Kích File, sau đó kích Receive a fax now. 

Fax Monitor sẽ xuất hiện và đợi cho khi nào fax đến. Khi điện thoại đổ chuông, Fax Monitor sẽ tự động trả lời, kết nối với máy fax phía đằng xa và nhận fax. Sau khi đã nhận xong fax, bạn có thể để Fax Monitor mở để nó có thể nhận tự động các fax tiếp theo, hoặc có thể đóng nó để thực hiện nhận fax thủ công. 

Theo Quản Trị Mạng
 
Sử dụng để kết nối internet bằng line điện thoại, có thể sử dụng thiết bị này biến máy vi tính, laptop thành 1 máy fax : gửi và nhận fax bằng máy tính.
 
Cách gửi và nhận Fax trên Windows 7
 
Bạn khởi động ứng dụng tích hợp có sẵn trên Windows 7 hỗ trợ gửi nhận Fax bằng cách vào Start > All Programs > Windows Fax and Scan. Với công cụ này, việc gửi và nhận bản Fax sẽ đơn giản giống như khi bạn gửi một bức thư điện tử vậy.
Chú ý: Nếu bạn không tìm ra Windows Fax and Scan từ All Programs thì có thể tiến hành các bước sau để cài đặt:
+ Vào Start > Control Panel > nhấn chọn Programs and Features.
+ Nhấn liên kết Turn Windows features on or off ở khung bên trái > nhấn dấu + trước Print and Document Services > đánh dấu chọn trước Windows Fax and Scan > OK và khởi động lại máy tính.

- Nếu đây là lần đầu bạn kết nối với thiết bị Fax, hãy ấn nút New Fax, sau đó làm theo hướng dẫn của Fax Setup Wizard để kết nối. Nếu bạn đã từng kết nối với các máy Fax hay các thiết bị mạng trước đây, giờ muốn chuyển thành Fax modem, thì hãy vào menu Tools > Fax Accounts > Add, sau đó làm theo hướng dẫn của Fax Setup Wizard để kết nối với Fax modem.  

- Để bắt đầu tạo một bản Fax mới, bạn nhấn nút New Fax trên menu File để sử dụng các bản Fax mẫu với đầy đủ các chức năng bạn cần.  
- Trên dòng điền địa chỉ người nhận, bạn nhấn liên kết "To" để chuyển tới sổ danh bạ (Address Book) của Outlook hoặc Windows Address Book. Sau đó, bạn chỉ việc chọn tên người nhận trong danh bạ và để cho Windows Fax and Scan tự động nhập số điện thoại từ danh bạ. Bạn cũng có thể gửi tới một người nào đó không có trong danh bạ bằng cách điền số Fax nhận vào.
- Tiếp theo, bạn điền tiêu đề của bản Fax ở ô Fax và gõ các tin nhắn, các chú ý... mà bạn muốn đưa vào khung soạn thảo của chương trình. Windows Fax and Scan cung cấp nhiều công cụ cần thiết cho việc ghi chú ý cho bản Fax. Bạn còn có thể chèn cả hình ảnh vào đó hay đính kèm các tài liệu khác vào cùng bản Fax (giống hệt như khi bạn gửi email), khi đó các trang đính kèm sẽ trở thành các trang trong bản Fax của bạn. Bạn cũng có thể gửi kèm nhiều tài liệu trong một bản Fax.

- Bạn có thể nhấn nút có biểu tượng máy scan trên thanh công cụ để quét một tài liệu muốn đính kèm bản Fax. Để cho tài liệu chuyển đi được đẹp, bạn có thể điều chỉnh các thiết đặt cho tài liệu mà bạn muốn quét như chọn kích cỡ giấy, điều chỉnh màu, độ phân giải...  
- Cũng tại cửa sổ New Fax, bạn có thể chọn bìa Cover hay đính kèm tài liệu bất kỳ bằng cách ấn nút Attach trên thanh công cụ Fax, chèn thêm ảnh bằng nút Insert Picture.
- Để thiết lập thông số địa chỉ Fax của người nhận, bạn nhấn biểu tượng bàn phím và nhập tên người nhận (Recipient Name), số Fax (Fax Number Detail). Nếu bạn muốn Fax ra nước ngoài thì đánh dấu chọn trước Use country and area code > chọn tên nước (Country/Region), City/Area Code (mã tỉnh, thành phố), số Fax (Fax number). Cuối cùng, bạn nhấn OK để lưu lại.

- Sau đó, bạn hãy cài đặt thông tin người gửi, bạn vào Tools > Sender Informations và nhập đầu đủ các thông tin yêu cầu > nhấn OK để lưu lại.  

- Lúc này, bạn đã hoàn thành được 80% công đoạn của việc gửi Fax trên Windows 7.  

- Để xem lại bản Fax sắp gửi đi, bạn nhấn nút Preview trên thanh công cụ. Khi cảm thấy ưng ý, bạn nhấn nútSend để bắt đầu gửi đi.  

- Để kiểm tra và tải về các bản Fax mới, bạn có thể nhấn Receive a Fax Now để thực hiện việc nhận Fax.  
GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM : GỬI VÀ NHẬN FAX BẰNG MÁY VI TÍNH , FAX PCFAX TỪ MÁY TÍNH
Cài driver CX-FU02 trong CD Driver


 
Giá: Call