$ 0.00

Gửi và nhận FAX bằng máy vi tính

 

 Với mong muốn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí vào việc đầu tư mua máy fax, giấy ,mực phục vụ cho hoạt động nhận, gửi fax tài liệu, HUY HOÀNG trân trọng giới thiệu một giải pháp tuyệt hay và tiết kiệm tiện lợi: GỬI VÀ NHẬN FAX TỪ MÁY VI TÍNH

A. Giới thiệu:
Là chương trình fax chạy trên máy tính, sẽ thay thế hoàn toàn một máy fax phổ thông đồng thời lưu trữ được toàn bộ các bản fax đã gửi/nhận như email.

B.Tính năng của hệ thống:
* Gửi và nhận fax trực tiếp trên máy tính từ file Word, Excel, PDF.....
* Tự động gửi fax cùng lúc cho nhiều người (fax báo giá, fax quảng cáo, thông báo cho khách hàng, đối tác…)
* Fax liên tục với công suất 100 trang/giờ.
* Bản fax nhận được có thể lưu trên máy, hoặc in ra và lưu trữ lâu dài, không bị phai màu theo thời gian (như máy fax giấy nhiệt).
 

Ưu điểm vượt bậc của Hệ thống:
1.  Ban lãnh đạo công ty có thể kiểm soát được toàn bộ các bản fax đã gửi/nhận và bất cứ khi nào cần đều có thể xem dễ dàng hoặc in ra.
2. Gửi/nhận fax tiết kiệm 100% giấy và mực vì dùng trực tiếp ngay trên máy vi tính mà không cần phải in ra.
3. Khắc phục tình trạng tốn kém giấy mực vô ích cho những bản fax quảng cáo không cần thiết.
4. Giảm chi phí ngân sách dùng cho fax một cách đáng kể (do không cần phải mua máy fax, đổ mực fax, giấy fax, thay toner v.v);
5. Chi phí đầu tư thấp do tận dụng được hệ thống hạ tầng máy tính hiện có.
6. Tốc độ gửi fax nhanh (khoảng 60 - 120 giây/fax).
8. Cải thiện đáng kể chất lượng bản fax tại đầu nhận ( người dùng gần như được nhận fax với chất lượng nguyên bản của người gửi. Không có hiện tượng: méo chữ, nhòe chữ do scan máy fax hỏng hoặc chất lượng kém, hay do để giấy không chuẩn v.v).
9. Bảo đảm an ninh thông tin và nâng cao tính riêng tư (bản fax tự động chuyển tới đúng người nhận mà không cần thông qua bộ phận lễ tân).
10. Người dùng không cần phải chờ đợi tới lượt fax khi sử dụng máy fax truyền thống (trường hợp nhiều người dùng có nhu cầu fax một lúc trong khi công ty chỉ có 1 hoặc vài máy fax).
11. Dễ dàng quản lý và tra cứu lại các bản fax đi và fax nhận đến , do lưu trữ trên máy tính như email
12. Nâng cao khả năng cạnh tranh và chất lượng dịch vụ khách hàng

C. Điều kiện để cài đặt được hệ thống Fax trên máy vi tính:
* 01 máy tính dùng để cài đặt chương trình Fax  (yêu cầu máy tính cầu hình tương đương Pentium 4,máy còn trống 1 cổng USB )
* 01 line điện thoại cố định.

E. Chi phí thực hiện: thực hiện tận nơi khách hàng, chi phí trọn gói: 890,000 đ chưa vat ,     Nếu quý khách mua thiết bị FAX MODEM USB về tự gắn giá 790,000đ

Bao gồm:
* Thiết bị modem fax chuyên dụng.
* Phần mềm fax chuyên nghiệp.
* Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 3 tháng kể từ ngày triển khai.

 

THIẾT BỊ FAX MODEM USB  : 790,000Đ


{{{bnccthhv}}}

Hướng dẫn sử dụng gửi và nhận FAX bằng máy tính Nếu các bạn có nhu cầu nhận và gởi bản Fax nhưng các bạn không có máy Fax thì chúng tôi xin giới thiệu bạn cách sau đây : 

- Yêu cầu cần có : thiết bị FAX MODEM USB LENOVO Mua tại HUY HOÀNG gắn vô laptop hoặc máy tính để bàn 

Line thoại PSTN để nhận và gửi Fax. 
- Cách cài đặt như sau : 
Nếu tài liệu bạn muốn fax bằng giấy, hãy scan nó trước tiên sau đó gửi hình ảnh đã được scan đó. Khi bạn nhận được một fax, máy tính sẽ lưu nó với tư cách là một file ảnh mà bạn có thể lưu và in ấn. Để chuẩn bị máy tính cho việc gửi và nhận các tài liệu fax, đầu tiên hãy kết nối modem máy tính của bạn với đường dây điện thoại bằng một cáp điện thoại chuẩn. Sau đó chuẩn bị máy tính của bạn.