$ 0.00

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

 

 Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Chiếc laptop của bạn không may gặp trục trặc, bị rơi hỏng, cần thay linh kiện, laptop không thể bật nguồn và còn vô vàn những rắc rối kéo đến khiến bạn không thể làm việc cũng như giải trí với chiếc laptop của mình. Những lúc như thế này dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp.


Trong cuộc sống thường ngày chiếc laptop là công cụ làm việc học tập của nhiều bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Vì tính chất công việc mà chiếc laptop của bạn được mang đi đến nhiều nơi , và có thể gặp phải nguy cơ bị rơi, vỡ màn hình, hoặc ảnh hưởng đến phần cứng, linh kiện, khiến máy không thể hoạt động bình thường được. Khách hành có thể đến với công ty tin học Huy Hoàng và sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp. Bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí đảm bảo bắt đúng bệnh của máy và có phương pháp xử lý hợp lý nhất. Khi nhận máy của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty  sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách ký tên lên đảm bảo không bị đánh tráo hay thất lạc linh kiện chính hãng của máy laptop. Đó là lý do giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với công ty Huy Hoàng và sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao.Trước khi tiến hành dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp công ty cam kết báo đúng giá, không nâng giá, đảm bảo mức chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trương. Nếu quý khách không đồng ý sẽ gửi lại trả lại máy laptop nguyên trạng tuyệt đối không xảy ra tình trạng làm giá, co kéo gây khó chịu cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thay linh kiện sẽ được tư vấn chọn lựa thay thế linh kiện với mức chi phí hợp lý. Công ty cung cấp linh kiện và phụ kiện laptop chính hãng: Sạc pin, Ram, cáp màn hình, ổ cứng, ổ quang DVD, card wifi, bản lề, quạt chíp, cao áp, đế tỏa nhiệt, chuột….


Với các máy gặp vấn đề trục trặc do virus, phần mềm độc hại tấn công sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên nhanh chóng sữa lỗi, thao tác phục hồi dữ liệu laptop cũng như tư vấn phần mềm diệt virus cho khách hàng,đảm bảo cho máy hoạt động an toàn hiệu quả dài lâu. Khách hàng được cài đặt phần mềm chính hãng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, giỏi tay nghề sẽ luôn luôn cố gắng phục vụ khách hàng với sự tận tâm nhất, đem lại dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp uy tín được khách hàng tín nhiệm.

Từ khóa :sửa chữa laptop chuyên nghiệp, sua chua laptop chuyen nghiep