$ 0.00

Nạp mực máy in tận nơi

 

BÁO GIÁ NẠP MỰC MÁY IN  CÁC LOẠI TẠI HUY HOÀNG

Máy in laser HP   :  GIÁ : 89.000 đ 

Máy in laser Canon   :  GIÁ : 89.000 đ 

Máy in laser Samsung  :  GIÁ : 119.000 đ 

Máy in laser Brother :  GIÁ : 119.000 đ 

Máy in laser Epson :  GIÁ : 119.000 đ 

Máy in laser Xerox :  GIÁ : 119.000 đ 

Máy in laser Panasonic :  GIÁ : 119.000 đ 

Máy in laser Ricoh :  GIÁ : 199.000 đ 

Máy in phun HP :  GIÁ : 69.000 đ 

Máy in phun Canon :  GIÁ : 69.000 đ 

   Khi quý vị sử dụng máy in sẽ tới lúc hết mực , biểu hiện sẽ thấy trên màn hình máy tính sẽ báo hết mực hoặc báo trên  màn hình lcd máy in hoặc máy in sẽ báo đèn đỏ hết mực. Nhưng biểu hiện hết mực máy in rõ nhất là trên bản in : sẽ bị mờ, sẽ bị sọc trắng dọc theo chiều dài tờ giấy in ra.

    Lúc này quý khách sẽ cần đến công ty cung cấp mực máy in. Hãy gọi ngay cho chúng tôi đến phục vụ tận nơi nhanh chóng . Khi liên hệ chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn về dịch vụ nạp mực máy in tận nơi, có thể sử dụng hộp mực cũ rồi nạp mực in vô trong bình cũ, hoặc có thể thay nguyên cả hộp mực máy in  mới của chính hãng hoặc mực tương thích HH của công ty HUY HOÀNG sản xuất để tiết kiệm chi phí.
    Khi kỷ thuật đến nạp mực máy in tận nơi sẽ test và thông báo tình trạng chất lượng hộp mực . Nếu hộp mực máy in còn tốt thì chỉ nạp mực in vô thôi, nếu các linh kiện hộp mực máy in bị hư mòn thì sẽ báo ngay cho khách sẽ có hướng giải quyết : hoặc thay linh kiện drum gạt sạc từ cho hộp mực rồi sau đó nạp mực vô. Nếu hộp mực máy in hư nặng thì sẽ không nạp mực máy in mà phải thay cả nguyên hộp mực máy in mới 100%.


   
 Chúng tôi sẽ làm tất cả các thao tác trước mắt khách hàng để khách hàng yên tâm , tránh trường hợp kỷ thuật báo không đúng tình trạng hộp mực.
    Hộp mực máy in sau khi sử dụng dịch nạp mực máy in tận nơi của chúng tôi sẽ được bảo hành cho tới khi sử dụng hết mực. Máy in của quý khách sẽ được vệ sinh trong quá trình nạp mực máy in để đảm bảo máy sẽ hoạt động tốt nhất.
    Chúng tôi có chính sách giảm giá chiết khấu cho các đơn vị, công ty sử dụng dịch vụ nạp mực nhiều trong tháng, có chính sách cho công nợ sẽ dồn lại xuất hoá đơn đỏ VAT vào cuối mỗi tháng.
   Trong quá trình nạp mực với số lượng lớn chúng tôi sẽ phải mang về công ty nạp mực xong rồi sẽ giao lại cho khách hàng, lúc này nếu cần chúng tôi sẽ cho mượn hộp mực khác thay thế in tạm chờ lúc giao lại hộp mực của khách hàng.
    Chúng tôi làm công việc về sửa chữa máy in nạp mực máy in này trên 15 năm nên rất chuyên nghiệp và uy tín và nổi tiếng khắp TPHCM, vì thế quý khách hãy yên tâm giao công việc máy in và mực in cho chúng tôi xử lý .
    Thay mặt công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách !