$ 0.00

Thế mạnh về giá trị khi sử dụng hộp mực in Canon Cartridge 333

 

Các dòng sản phẩm chính hãng mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người sử dụng. Vì thế, từ khi góp mặt trên thị trường, hộp mực in Canon Cartridge 333 cũng là sản phẩm được người sử dụng chào đón.


Canon Cartridge 333, loại mực in phục vụ trong ngành in ấn có mức giá thành tương đối cao song sản phẩm này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với chi phí người tiêu dùng đã bỏ ra.
1. Giá trị cho các dòng máy in


Canon Cartridge 333 là sản phẩm được dùng cho dòng máy in chuyên dụng LBP 8780X, 8100N, 8110N, và 8750A3. Khi tương thích mực, hộp mực giúp máy hoạt động êm mượt, tăng sự dẻo dai và chính xác lên các trang bản in, giúp tiết kiệm chi phí. Khả năng nạp mực nhưng không thay thế linh kiện là trên 3 lần. Hộp mực chỉ cần rút phần nhựa, đặt vào máy và sử dụng in được ngay. Thao tác tháo lắp rất nhanh và đơn giản, không tốn sức.


2. Giá trị cho chất lượng sau in


Hộp mực in Canon Cartridge 333 được bảo hành cho đến khi hết mực theo tiêu chuẩn của hãng. Vì thế, chất lượng bản in thành phẩm luôn tạo ra nhiều yếu tố ổn định. Mực làm khô nhanh, dòng chảy đều đặn. Công thức mực đem đến các ấn phẩm rõ ràng các đường nét, màu đậm nổi bật trên nền giấy, lượng mực vừa đủ, dàn đều, giúp tiết kiệm mực tối đa. Ngoài ra, mực giữ bền màu tốt, không chứa mùi độc hại, điều đó mang tới giá trị thật cho sản phẩm.


3. Số tiền người tiêu dùng bỏ ra có hoàn toàn xứng đáng?


Không như những loại mực thông thường khác, hộp mực in Canon Cartridge 333 được chào giá cao hơn hẳn, ngay cả với 3 chai nạp mực, mỗi chai 140g kèm theo sản phẩm. Tuy vậy, bạn đừng vội vàng so sánh giá thành này với các sản phẩm thông thường khác. Lý do là bởi với độ phủ 5% trên bản in, mực Canon Cartridge 333 tương thích máy in cho dung lượng lên tới 10.000 trang A4, lớn gấp khoảng 5 lần bản in so với dòng máy in nhỏ lẻ khác.