n
$ 0.00

Thay màn hình laptop

 

Nếu vô tình làm hỏng màn hình laptop hay có nhiều điểm chết xuất hiện, đừng quá lo lắng. 
Bạn hoàn toàn yên tâm việc thay màn hình laptop không mất thời gian nhiều, và chi phí thay thế cũng không cao.
Bằng các công cụ hợp lý, kỹ thuật sửa laptop nhiều năm kinh nghiệm và một chút kiên nhẫn của bạn. Việc thay màn hình laptop sẽ diễn ra trước sự quan sát chính bạn 
Thay màn hình laptop bước 1: Chuẩn bị Để chuẩn bị, kỹ thuật sẽ cần một số công cụ và một màn hình LCD mới .  sử dụng một tuốc nơ vít mũi nhỏ (tốt nhất là có nhiều loại mũi với các kích thước khác nhau), một vài dao kim loại mỏng hoặc thanh nạy bằng nhựa.
Với màn hình LCD, bạn có thể yên tâm với chất lượng và chế độ bảo hành tại HUY HOÀNG LAPTOP
Sau khi ngắt nguồn và tháo pin, kiểm tra khung viền xung quanh màn hình. Ta sẽ cần tháo khung này để thấy các ốc vít cố định panel.
Trên laptop này, mỗi ốc vít được bảo vệ bởi một miếng lót cao su. Tháo các miếng lót để làm lộ ốc sau đó dùng tuốc nơ vít tháo các ông vít ra.
Sử dụng một dao kim loại mỏng cạy một trong hai góc dưới màn hình sau đó dùng thanh nạy để tách khung viền.
Thay màn hình laptop bước 2: Tháo panel LCD hỏng Sau khi tách được khung viền laptop, các giá đỡ màn hình LCD lộ ra. Tháo các ốc vít bắt màn hình vào nắp máy. Sau đó úp màn hình xuống và tháo dây cáp nối.
Nếu laptop được sản xuất trước năm 2010 và có một màn hình LCD huỳnh quang thì có thể sẽ có hai dây cáp. Nhưng vì đây là màn hình LCD LED ngược sáng nên chỉ có một cáp nối.
Thay màn hình laptop bước 3: lắp đặt panel LCD mới
Sau khi nhận được màn hình mới, nối dây cáp vào màn hình, định vị panel vào nắp máy và bắt vít.
Kiểm tra panel LCD mới và lắp lại khung
Trước khi lắp khung trở lại, Kỹ thuật sẽ thử kiểm tra panel mới. Lắp pin và dây nguồn sau đó bật máy lên. Nếu màn hình hiển thị tốt thì kỹ thuật lại khung viền và bắt ốc vít trở lại. Việc thay thế đã hoàn tất.

Quá trình thay thế màn hình LCD laptop không hề dễ dàng đối với những ai không rành về kỹ thuật và thường làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong laptop. Việc khắc phục sẽ trở nên khó khăn hơn. Hãy để kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc này giúp bạn.