$ 0.00

Sửa máy Scan

 

Sửa chữa máy scan tại TPHCM
 
Sửa máy scan HP, sửa máy scan Canon, sửa máy scan Kodak, sửa máy scan Epson  nhanh chóng, chuyên nghiệp. Huy Hoàng – đơn vị bảo hành chính thức của các dòng máy văn phòng, nhận sửa máy scan HP, Canon, Kodak, Epson tại nhà TPHCM.
Huy Hoàng là đơn vị phân phối số một miền Nam về các thiết bị máy văn phòng: đại lý chính thức về máy in, máy fax, máy photocoy, máy scan Canon, HP, SamSung, Epson, Brother, Avision,…đặc biệt Huy Hoàng  là đối tác vàng của máy scan Kodak, nhà phân phối chính thức của máy scan Plustek, scan Hp, scan Canon, scan Epson. Các kỹ thuật viên của Huy Hoàng am tường mọi loại máy văn phòng có mặt trên thị trường, đặc biệt là máy scan. Hơn 15 năm trong nghề sửa chữa máy scan, rất nhiều khách hàng của Huy Hoàng lại đến từ chính các đơn vị sửa máy scan khác. Bởi đơn giản, họ nhận sửa máy scan cho khách, nhưng khi mang về, không sửa được và lại phải mang đến Huy Hoàng để nhờ sửa. Đặc biệt là sửa máy scan kodak (dòng máy scan chất lượng cao và khá phức tạp về kỹ thuật) trường hợp này rất hay xảy ra.
 Chuyên Sửa máy scan hp, scan Canon, scan Epson, sửa máy scan kodak  tốt nhất TPHCM
Vậy tại sao bạn không chọn sử dụng dịch vụ sửa máy scan HP, Canon,Epson , sửa máy scan Kodak của Huy Hoàng để tiết kiệm thời gian và công sức nhất cho mình nhất???
Không nói đến giá thành sửa chữa máy scan, bởi hiện nay, giá sửa máy scan của Huy Hoàng trên thị trường đã là thấp nhất. Bên cạnh đó, các ưu điểm khác của dịch vụ sửa máy scan (sửa máy quét) tại Huy Hoàng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng:
- Thời gian đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa máy scan từ khách hàng, kỹ thuật của Huy Hoàng sẽ tư vấn cho khách hàng khắc phục tại chỗ các lỗi đơn giản, với những lỗi khách hàng không thể tự khắc phục được, kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra. Cam kết khắc phục lỗi chậm nhất 48 tiếng nếu phải mang máy về.
- Kỹ thuật kiểm tra, báo lỗi cho khách hàng, và chỉ tiến hành sửa chữa, thay thế khi được sự đồng ý của khách hàng.
- Trường hợp phải tháo bộ phận sửa chữa, kỹ thuật Huy Hoàng sẽ cho khách ký nhận lên mỗi bộ phận để đảm bảo độ tin tưởng, an toàn
- Với những lỗi nặng, cần thời gian để khắc phục sửa chữa, Huy Hoàng hỗ trợ cho khách mượn máy scan khác để dùng.
- Sau khi sửa chữa máy scan, hỗ trợ khách test lại và bảo dưỡng toàn bộ máy scan
- Trường hợp hi hữu nếu sau khi sửa máy scan vẫn bị lỗi cũ, Huy Hoàng sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
- Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo trì máy scan. Huy Hoàng tự hào có thể sửa chữa bất cứ lỗi máy scan nào cũng như bảo trì bảo dưỡng để máy scan của Quý vị luôn hoạt động tốt.
Ngoài dịch vụ sửa máy scan: Sửa máy scan HP, sửa scan Epson, Sửa máy scan Canon, sửa máy scan Kodak,… Huy Hoàng còn cung cấp cung cấp các dịch vụ: thi công hệ thống mạng, thi công mạng lan, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera, thiết kế thi công mạng không dây, đổ mực máy in, đổ mưc máy fax, đổ mực máy photocopychính hãng, đổ mực máy in tại nhà, đổ mực máy in laser, đổ mực máy in phun, sửa chữa máy in, sửa chữa máy fax, sửa chữa máy photocopy, cho thuê máy PHOTO, sua laptop


 Khách hàng có thể liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG

Địa chỉ : 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel : 0908.282857