$ 0.00

Sửa máy in phun màu nhanh, chất lượng, uy tín.

 Gioi thieu Cty Huy Hoang


Nhu cầu về thiết bị  máy in ngày càng được đẩy mạnh trên thị trường hiện nay. Hầu hết mọi công việc dù là cuộc sống hằng ngày để có thể dễ dang tiếp cận thông tin tài liệu, học hỏi trau dồi thêm tri thức thì việc sở hữu mộ chiếc máy in là điều thiết yếu. Tuy nhiên, mua máy in về chọn hãng sao cho chất lượng là một chuyện, khi trục trặc lại đau đầu tìm kiếm nơi sữa chữa sao cho uy tín, chuyên nghiệp lại là chuyện khác nữa. Để giải quyết được những khuất mắt này thì công ty TNHH TM DV tin học và viễn thông Huy Hoàng chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn khi có nhu cầu sửa máy in đặc biệt chuyên về sửa máy in phun màu.


                           

 

Một trong những lí do khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn công ty Huy Hoàng chính là quy trình sửa máy in phun màu chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự được đào tạo kĩ thuật chọn lọc kĩ càng. Do đó hầu như các vấn đề máy in thường gặp từ những lỗi nhỏ nhất như kẹt giấy, lem màu, in sai màu đến những bệnh nặng hơn là nổ các bộ phận bên trong hay máy không hoạt động, … bộ phận chịu trách nhiệm sửa chữa đều có thể giải quyết. Khi chọn sửa máy in phun màu tại nơi đây, khách hàng còn được nhận máy in có chức năng tương tự trong quá trình chờ đợi sửa chữa để phòng gián đoạn công việc của khách hàng. Dịch vụ tuyệt vời lá thế già cả sửa chữa cũng rất hợp tình hợp lí nên khách hàng cũng không phải lo lắng về túi tiền của mình. Để tránh trường hợp tiền mất tật mang và mang lại niềm tin cho khách hàng thì khi nhận lại sản phẩm, khách hàng sẽ được test máy và công ty bảo đảm nếu lỗi máy in vẫn như cũ thì công ty sẽ chịu sửa miễn phí cho khách hàng.


                       


 

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn trên thì khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều phương cách khi có nhu cầu sửa máy in phun màu tại công ty Huy Hoàng. Hoặc gọi điện thoại đến số máy     0908.282857 để được giúp đỡ về vấn đề máy in gặp phải và bộ phận hổ trợ có thể tư vấn miễn phí cho quý khách sửa ngay máy in của mình tại nhà nếu có thể hoặc quý khách có thể đến địa chỉ của công ty 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM để mang máy sửa trực tiếp. Cả hai phương thức trên đều nhằm linh hoạt và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa máy in của công ty Huy Hoàng hơn nữa còn bao gồm giao và trả hàng tận nơi tùy vào yêu cầu của khách hàng và phục vụ cho khách hàng trên khắp cả nước.


Liên Hệ      : CÔNG TY TNHH TM & DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG

Địa Chỉ       : 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận

Điện Thoại  :  0908 2828 57 

 

0908 282857