$ 0.00

Sửa máy in màu - sua may in mau

 Gioi thieu Cty Huy Hoang

www.suamayin.com
Ngày nay máy in đang là công cụ ko thể thiếu cho công việc văn phòng, nhưng khi dùng lâu chiếc máy in màu của bạn sẽ gặp phải những rắc rối như kẹt giấy, in ko đúng màu, ko in được..... hay thường gặp nhất là hết mực, Công ty HUY HOÀNG chuyên cung cấp các dịch vụ máy in chuyên nghiệp đảm bảo sẽ khắc phục được ngay cho bạn.
 
SỬA MÁY IN MÀU: HP, CANON, EPSON,SAMSUNG ,XEROX, LEXMARK, BROTHER, PANASONIC......
Máy in màu của các bạn gặp phải sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi
Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những  hỏng hóc trong khi vận chuyển đến các điểm dịch vụ sữa chữa .
+ Chất lượng dịch vụ tốt, uy tín. Kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên nghiệp
+ Kiểm tra,báo giá trước khi sửa, .
+ Thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc.
+Khách hàng có thể yên tâm vì mọi sản phẩm sau khi sửa đều được bảo hành tận nơi .  Đến với  HUY HOÀNG  bạn sẽ được mượn máy in trong thời gian sửa chữa. Máy in của bạn sẽ được thay thế những linh kiện có chất lượng cao, được bảo hành với giá thành rẻ nhất.
HUY HOÀNG luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa chữa máy in cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mượn 1 máy in khác trong thời gian chờ sửa chữa.
Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dịch vụ sửa máy in của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin.