n
$ 0.00

Sửa máy in đa năng HP M127fn

 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Sửa máy in laser đa năng HP LaserJet Pro MFP M127fn CZ181A là dòng máy in chuyên in trắng đen với cải tiến hơn các dòng in laser khác bởi tốc độ nhanh hơn và thêm một số chức năng khác khiến dòng máy này đủ để cạnh tranh với các dòng máy in khác đó là ngoài chức năng in còn tích hợp thêm khả năng scan và fax.
Sở hữu kiểu dáng ưa nhìn và thu hút người dùng bởi tính năng in nhanh hơn, sử dụng hộp mực lớn nhằm tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp, khả năng in liên tục với tốc độ 20 trang/phut người dùng giảm bớt thời gian phải chờ đợi bản in. Độ phân giải quang học 1200 dpi nên ta có khả năng scan cùng lúc được nhiều tài liệu với một máy quét phẳng.
Điều đặc biệt ở dòng máy này là in qua mạng, bởi thông thường các dòng máy in khác phải được đặt làm máy chủ, trong hệ thống nhỏ hoặc lớn phải kết nối tới máy tính khác, thay vì đó mà máy in HP m127fn này có cổng mạng kết nối trực tiếp tới modem, các máy tính sử dụng trong mạng con chỉ cần connect tới và in nhưng được in cùng lúc. Tích hợp modem fax giúp việc gửi mail tự động và tạo email mới đính kèm văn bản vừa scan xong làm cho việc gửi nhận fax dễ dàng hơn hẳn.
Chế độ bảo hành chính hãng tại hãng hoặc mua tại Huy Hoàng. Chi tiết về sản phẩm xem tại đây.
Hãy đến Huy Hoàng để được tư vấn nhiều hơn. Bạn sẽ hài lòng về chế độ chăm sóc khách hàng!