n
$ 0.00

Sửa laptop quận Phú Nhuận ở đâu

 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Chúng ta đang sống trong một thời đại được bao phủ bởi công nghệ. Không thể phủ nhận rằng chính công nghệ đã giúp cho cuộc sống của con người trở nên hiện đại và tiên tiến hơn, tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Ngày nay, chúng ta thường xuyên nhìn thấy hình ảnh chiếc latop – một sản phẩm công nghệ - đồng hành với những doanh nhân, nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viên… Không biết tự lúc nào chiếc latop trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người. Cũng chính vì thế mà dịch vụ đi kèm với laptop có dịp phát triển. Chúng tôi muốn giới thiệu một vài địa chỉ sửa laptop quận Phú Nhuận uy tín để chia sẻ lo lắng cho những khách hàng đang băn khoăn không biết nên chăm sóc chiếc latop của mình như thế nào và ở đâu.

Để sở hữu một chiếc laptop là không khó, nhưng vấn đề nằm ở chỗ, khi chiếc laptop của bạn có dấu hiệu không bình thường sau khi hết thời gian bảo hành, thì bạn bắt đầu cuống cuồng tìm một địa chỉ để khôi phục nó. Cũng giống như những quận huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận có hệ thống cửa hàng máy tính, tin học tư nhân chuyên về các dịch vụ công nghệ và điều quan trong là bạn cần phải tìm được một địa điểm sửa laptop quận Phú Nhuận uy tín để trao gửi niềm tin. Bạn hãy thử tham khảo hai địa chỉ này nhé.

-         Công ty TNHH TM & DV PCTECH đặt tại địa chỉ 110A/7 Lê Văn Sĩ là nơi sửa laptop quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. Tuy không nằm ngoài mặt đường nhưng cửa hàng vẫn thu hút được sự tin cậy từ phía khách hàng nhờ dịch vụ tốt, nhanh chóng, giá cả hợp lý. Đặc biệt, công ty có dịch vụ bảo hành sau sửa chữa để khách hàng yên tâm hơn khi giao laptop cho đội ngũ kỹ thuật viên của công ty.

-         Công ty TNHH TM DV Tin học và Viễn thông Huy Hoàng, địa chỉ số 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận.


Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên ngành

Đây là địa điểm sửa laptop quận Phú Nhuận có thâm niên hoạt động gần mười lăm năm. Con số này đủ để chứng minh cho chất lượng phục vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Ngoài rất nhiều dịch vụ như sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, thiết lập mạng, cứu dữ liệu… thì Huy Hoàng là  một trong số ít các công ty sửa laptop quận Phú Nhuận nhận sửa máy tại nhà bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.


Phục vụ tận nơi nhanh chóng và hiệu quả

Để phục vụ khách hàng chu đáo hơn, công ty luôn quán triệt phương châm “quyền lợi khách hàng đặt trước quyền lợi Huy Hoàng”, nên các bạn hãy yên tâm gửi laptop của mình cho kỹ thuật viên ở đây chăm sóc nhé.

Ngoài hai địa điểm trên, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số cửa hàng sửa laptop quận Phú Nhuận khác. Hy vọng các bạn có thể tìm được một cửa hàng chất lượng và uy tín nhé.

Từ khóa: sửa laptop quận Phú Nhuận, sua laptop quan Phu Nhuan

                                                                                                An Nhiên