$ 0.00

Sửa điện thoại di động uy tín

 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Điện thoại là thiết bị đồ dùng cá nhân phục vụ bạn ở nhiều lĩnh vực như giải trí, làm việc, học tập tìm tư liệu nhưng đến khi điện thoại của bạn bị lỗi, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc sửa chữa để giảm bớt chi phí và tiết kiệm nhưng không ít ai và đa số sẽ lo lắng làm sao để tìm một nơi sửa điện thoại di động uy tín để đặt sự tin tưởng sửa chữa.
Chính vì những chiêu trò lừa đảo của một số cửa hàng sửa chữa làm việc không uy tín, luộc đồ linh kiện nên làm cho người dùng khi muốn sửa chữa phải đắng đo và suy nghĩ liệu có nên tin tưởng hay không.
Công Ty Huy Hoàng làm việc trong lĩnh vực công nghệ điện tử trên 12 năm trong nghề với đội ngũ Kỹ Thuật chuyên môn làm việc theo phương chăm trung thực nhiệt tình và uy tín đảm bảo làm việc rõ ràng, thủ tục nhận máy sửa chữa có khách hàng ký nhận linh kiện. Không tự ý kiểm tra và sửa chữa khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi. Khi không có đủ linh kiện sửa chữa hoặc tình trạng máy hỏng nặng chúng tôi cam kết sẽ trả lại đúng tình trạng ban đầu khi chưa đem đến.
Thay đổi linh kiện với giá hợp lý, bảo hành dài hạn, hỗ trợ hết mức có thể sau khi hết bảo hành.
Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi đem đến sửa điện thoại di động uy tín tại Huy Hoàng.