$ 0.00

Sửa điện thoại di động không nguồn

 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Điện thoại sử dụng đột ngột không nguồn không lên hình không khởi động vào logo được, bạn đem cấm nguồn xạc vào để lâu và cho đầy nhưng khởi động điện thoại vẫn im lặng không có chút âm thanh hay biểu hiện gì hết, tình trạng này khi gặp khiến cho người dùng hoan mang lo sợ mang đến các cửa hàng để sửa điện thoại di động không nguồn mà chưa chắc được hết tình trạng của điện thoại
Hôm nay mình chia sẻ đến các bạn mẹo kiểm tra điện chỉ cần dành chút thời gian bạn có thể chủ động về vấn đề lỗi ở chính máy điện thoại của mình.
Theo kinh nghiệm sửa chữa điện thoại của chúng tôi nguyên nhân không nguồn mà người dùng có thể tự mình kiểm tra điện thoại do điện thoại có vấn đề, pin điện thoại không nạp điện hoặc tiếp xúc giữa pin và điện thoại bị lỗi.
Dùng phương pháp loại trừ, đầu tiên ta kiểm tra pin tháo pin ra và gắng lại thật kỹ, nếu không được tiếp tục lấy cục pin khác cùng loại và lắp vào. Tiếp theo kiểm tra chân tiếp xúc pin và máy xem có bụi bám bị cháy đen hoặc gỉ sét không, nếu có vệ sinh cho sạch và tiếp tục test nguồn. Sau khi kiểm tra 2 mẹo trên thì ta kết luận vấn đề nằm ở điện thoại có thể do main, chip, … tốt nhất là bạn nên đem máy đến trung tâm sửa điện thoại di động uy tín để an tâm hơn cho việc sửa chữa.
Chúc các bạn thành công !