$ 0.00

Sửa điện thoại di động bị vô nước

 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Trong quá trình sử dụng đôi lúc sơ ý làm rơi chiếc điện thoại của mình xuống nước hoặc chất lỏng tràn đổ lên điện thoại, một số người sẽ khóc ròng vì vô tình để điện thoại đắt tiền bị dính nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cách mà bạn sẽ tự sửa điện thoại di động bị vô nước, nói cách khác đó là những bước bạn sẽ làm khi gặp để tránh tình trạng điện thoại của bạn sẽ móc hết tiền trong túi bạn cho việc đem đi sửa chữa.
Đứng ở phương diện người dùng thì mở chi tiết hết chiếc điện thoại thì bạn sẽ không làm được nhưng mở vỏ và nắp các bộ phận bên ngoài thì chắc chắn bạn sẽ làm được, điều này giúp ta kiểm soát lượng chất lỏng bị thấm vào điện thoại.
Bạn đừng vội mở nguồn hoặc thử điện thoại xài được không vì sẽ không chắc nước để hết .
Lưu ý để tháo điện thoại rời làm khô thì chắc chắn bạn nên không cho tiếp xúc với điện nhé và pin tháo trước nhất, trường hợp các dòng mới pin sẽ dính luôn trong máy nên bạn cố gắng khéo léo tháo các linh kiện nhỏ khác như sim và thẻ nhớ và lau khô nhẹ nhàng hoặc mang tình trạng nhanh đến trung tâm sửa điện thoại di động Huy Hoàng để được chắc nhất.
Gặp những lúc bạn không rảnh để làm mình xin chia sẽ bạn mẹo để điện thoại trong lu hoặc hủ gạo để gạo hút ẩm vài ngày rồi đem đến cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra.