$ 0.00

Sửa điện thoại di động bị hard brick

 Gioi thieu Cty Huy Hoang

Bỗng một ngày khi điện thoại không khởi động vào hệ điều hành được nữa, cứ màn hình màu đen khi hiện logo xong, nói ví von và vui nhộn của người dùng thì điện thoại của bạn sẽ trở thành cục gạch để đập đá hoặc đồ tạt lon, với họ sẽ là điều rất phiền phức, không lý do nguyên nhân cũng không biết sao tự nhiên lại như z, còn với chuyên môn thì hiện tượng đó được gọi là hard brick, gặp phải hiện tượng này bạn hãy mang máy đến Huy Hoàng để chúng tôi sửa điện thoại di động bị hard brick .
 
Để giải thích hiện tượng này cũng như nguyên nhân đó là do điện thoại bị ngừng và không hoạt động vì tác động người dùng bằng phần mềm lên những mặc định của nhà sản xuất quy định sẵn lên phần cứng của máy như Ram, Room, CPU, … dùng root máy, instal cài đặt lại, hoặc flash, … điện thoại. Các thao tác này diễn ra không thành công làm thay đổi một đoạn mã nhỏ được mặc định sẵn của nhà sản xuất lên phần cứng, để cứu mang lại điện thoại hiện trạng cũ như ban đầu chỉ còn cách tìm lại đoạn mã bị mất.
 
Trường hợp mất đoạn mã do xung điện, cháy nổ, ẩm ướt hoặc va đập thì chưa có cách nào để khôi phục, để cứu chữa chỉ có cách mang đến trung tâm  sửa điện thoại di động uy tín Huy Hoàng.