$ 0.00

Sửa chữa máy vi tính tận nơi TPHCM

 


Computer - máy vi tính là thiết bị rất quen thộc với tất cả mọi người chúng ta.

Máy vi tính đã ra đời tại Mỹ từ năm 1946 cho đến nay đã trải qua 5 thế hệ:

Thế hệ thứ nhất hiện nay tập trung phát triển nâng cao tốc độ xử lý và thêm nhiều tính năng mới. Phần mềm máy vi tính ngày càng phát triển đi sát với thực tiễn để tạo ra nhiều siêu phẩm để biến máy vi tính trở thành công cụ đắc lực để nâng cao hiệu quả công việc trong cuộc sống. Máy vi tính ngày càng phức tạp về các vi mạch và bộ xử lý. Tuy nhiên, máy vi tính là thiết bị điện tử nên sẽ bị hư do nhiều nguyên nhân: chập điện, linh kiện hết dòng đời. Bên cạnh phần cứng, máy vi tính cũng thường xuyên lỗi HĐH hoặc lỗi các phần mềm ứng dụng. Máy vi tính bị nhiễm virut mất hết dữ liệu.
Những trường hợp máy vi tính hư hỏng quý vị có thể gọi cho chúng tôi sẽ đến sửa chữa máy vi tính tận nơi tại TP HCM.Nếu bị hư Mainboard chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các linh kiện điện tử trên main, khi đã xác định bộ phận hư chúng tôi sẽ thay thế linh kiện khác vào  main.

Nếu máy vi tính bị hư main không thể sửa chữa được thì sẽ tiến hành thay main mới nhanh chóng. Trong quá trình sửa chữa  máy vi tính tận nơi chúng tôi sẽ cố gắng làm nhanh nhất có thể, chi phí hợp lý.

Nếu máy bị hư nguồn thì quý vị nên thay nguồn mới, với những chiếc máy vi tính bộ thì cố gắng sửa nguồn vì rất hiếm nguồn mới thay thế.

Nếu quá trình sửa chữa máy vi tính bị lỗi phần mềm, lỗi hệ điều hành chúng tôi tiến hành cài tại nơi khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ, đảm bảo backup dữ liệu đầy đủ.Chúng tôi là Công ty về CNTT đã trên 15 năm nên rất am tường về các bệnh của máy vi tính.

Khi sửa chữa máy vi tính chúng tôi sẽ bảo hành lâu dài và sẽ bảo dưỡng để tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ.

Khi máy vi tính bị hư bất kì vấn đề gì, quý vị gọi cho chúng tôi theo số 0908.282857 để được tư vấn khắc phục sửa chữa. Nếu không tự làm được chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên vi tính giỏi để sửa chữa máy vi tính tận nơi. 

Chân thành cảm ơn!