$ 0.00

Sửa chữa máy in bị sọc

 

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy in bị sọc uy tín, hiệu suất sửa chữa nhanh chóng để công việc của bạn không bị gián đoạn? Hãy liên hệ Công ty TNHH TM DV Tin Học và Viễn Thông Huy Hoàng địa chỉ 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Sửa chữa máy in bị sọc tại Công ty TNHH TM DV Tin Học và Viễn Thông Huy Hoàng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá dịch vụ phải chăng, là địa chỉ ưu tiên hàng đầu mỗi khi máy in của bạn gặp sự cố.
Bạn đang dùng hãng máy in nào? HP, CANON, EPSON, BROTHER, PANASONIC, OKI, LEXMARK, SAMSUNG, RICOH, TOSHIBA….?  Huy Hoàng nhận sửa chữa tất cả các hãng máy in kể trên, và nhận sửa chữa các lỗi kỹ thuật như máy in bị sọc, máy in kêu to, máy in mấy điện, máy in kẹt giấy, máy in không đúng màu, máy in bị nổ mạch điện,… các sự cố bạn gặp phải luôn được sửa chữa cẩn thận tại Huy Hoàng.

Nếu bạn in của bạn cần phải thay linh kiện thì bạn cũng hãy yên tâm vì Huy Hoàng cũng hỗ trợ thay linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo máy in của bạn được vận hành bình thường trở lại và cũng đảm bảo tuổi thọ cho máy in vì sử dụng linh kiện chính hãng, nhập khẩu nước ngoài.

Ngoài dịch vụ sửa chữa tư vấn miễn phí qua điện thoại thì công ty cũng có dịch vụ sửa chữa máy in bị sọc tại công ty khi khách hàng mang máy in đến địa chỉ 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh và cả dịch vụ sửa chữa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, đối với những khách hàng không thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì Huy Hoàng có dịch vụ sửa chữa dành riêng cho đối tượng khách hàng đó thông qua gửi máy in qua nhà xe, tiếp nhận sửa chữa và gửi lại cho khách hàng qua vận chuyển nhà xe.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp thì Huy Hoàng cũng hỗ trợ vệ sinh máy in miễn phí sau khi sửa chữa có có cả dịch vụ cung cấp máy in, thiết bị văn phòng: máy tính, máy in, laptop,… cũng như là có dịch vụ bảo hành, vệ sinh máy tận nơi cho khách hàng.

Liên hệ với Huy Hoàng ngay hôm nay nếu bạn có những nhu cầu sửa máy in tận nơi, những vấn đề liên qua đến các thiết bị tin học và viễn thông. Số điện thoại hotline 0908 2828 57 hoặc số điện thoại bàn 0908.282857. Địa chỉ website: www.huyhoang.vn , email: info@huyhoang.vn, địa chỉ facebook: huyhoang.vn. Hân hạnh được tư vấn và phục vụ khách hàng.