$ 0.00

Phân biệt hộp mực in CANON Cartridge 310 thật, giả?

 

Bạn lo mình sẽ dính “phốt” khi lựa chọn hộp mực in CANON Cartridge 310? Thật không dễ dàng khi phải quyết định trong thị trường sôi động và thật giả lẫn lộn này. Nhưng đừng lo lắng, hãy cùng xem xét với bài viết bên dưới nào!

1. Bao bì

Chỉ cần nhạy bén trong quan sát một chút là bạn đã có thể biết “trắng đen rõ ràng” rồi đấy! Với một chiếc hộp mực in CANON Catridge 310 thật thì nó sẽ được dán tem nhập khẩu. Chưa hết, ở ngay bên dưới đáy hộp sẽ xuất hiện hình ảnh đặc trưng của công nghệ túi khí. Còn ở sản phẩm giả thì hình ảnh và chữ viết thường mờ nhạt, thiếu sắc nét và thậm chí là có cả lỗi chính tả.


2. Tem chống giả

Tem chống hàng giả của hộp mực in thương hiệu CANON khá đặc biệt, với 7 màu sắc rực rỡ, có thể đổi màu khi thay đổi góc nhìn. Hàng chữ thương hiệu CANON được in chìm cùng những đường vân sin rất sắc sảo. Nhưng ở sản phẩm giả thì dù có “nghiêng ngả” góc độ nào thì bạn cũng không thể thấy tên thương hiệu đâu cả.


3. Túi khí bảo vệ

Ở hộp mực in CANON thật, nếu bạn đã rút tấm niêm phong ra khỏi vị trí thì “một đi không trở lại”. Và logo thì luôn được in một cách sắc nét, rõ ràng, số LOT cùng logo cũng được dập nổi rất nét trên hộp. Tuy nhiên ở hộp mực in CANON giả thì tấm niêm phong được làm từ nilon và những yếu tố như: logo, số LOT đều không được thể hiện rõ ràng, cụ thể.

4. Tài liệu đính kèm

Đây cũng là điểm đáng lưu ý khi lựa chọn hộp mực in CANON đúng chuẩn. Để có thể biết hộp mực bạn đang cầm trên tay có phải là hàng thật hay không thì bạn chỉ cần nhìn vào tài liệu đính kèm. Nếu ở mặt đầu tiên, bạn nhìn thấy chiếc tem niêm phong màu vàng được dán ngay ngắn cùng hàng chữ Open thì bạn có thể yên tâm rồi nhé!


Hi vọng là những thông tin về cách phân biệt mực in CANON nói chung và loại Cartridge 310 nói riêng ở trên sẽ thật sự hữu ích đến bạn.