n
$ 0.00

Nhanh chóng tiện lợi với dịch vụ sửa chữa máy in lấy liền

 

Bạn là người sử dụng máy in và đang đau đầu mỗi khi máy in bị hỏng và phải tốn nhiều thời gian sửa chữa? Công ty TNHH TM DV Tin học và Viễn thông Huy Hoàng sẽ xua tan nỗi lo này của bạn với dịch vụ sửa chữa máy in lấy liền .

Được thành lập từ năm 2002, đến nay đã trải qua 15 năm tạo dựng và phát triển công ty, Huy Hoàng tự tin là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp nhiều thiết bị văn phòng, tin học viễn thông cùng với những dịch vụ trọn gói bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa máy in lấy liền.


Với đặc thù của xã hội ngày nay thì mọi công việc đều cần phải được xử lý nhanh chóng và kịp thời như câu châm ngôn “Thời gian là vàng bạc”, trong các công ty hay văn phòng, trường học, cơ quan ủy ban,… mà xảy ra tình trang hư hỏng máy in thì sẽ mang lại rất nhiều rắc rối và phiền phức, công việc không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều thiệt hại. Chính vì vậy là cần có những đơn vị sửa chữa máy in lấy liền như Huy Hoàng cung cấp.


Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này, Huy Hoàng tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ nhanh chóng, tốc hành mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp thân thiện, nhiệt tình, kỹ thuật viên có đầy đủ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng hư hỏng của máy in, giúp cho dịch vụ sửa chữa máy in lấy liền ngày càng được nâng cấp.


Khi mang máy in đến Huy Hoàng địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, máy in được sửa chữa nhanh để quý khách tiết kiệm được thời gian, những linh kiện máy móc cũng như mực in của Huy Hoàng đều được bảo đảm chất lượng trước khi được dùng cho máy in của khách hàng. Những lỗi kỹ thuật sau khi được sửa chữa tại Huy Hoàng nhưng một số trường hợp bị tái lại sau đó thì quý khách sẽ được hỗ trợ sửa miễn phí.

Sau khi sửa chữa quý khách còn có thêm các dịch vụ như bảo trì, vệ sinh máy in và được hướng dẫn bảo quản, sử dụng để làm tăng hiệu quả làm việc cũng như là nâng cao thời gian hoạt động, tuổi thọ của máy tin.

Đến với Huy Hoàng là đến với những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Từ khóa: sửa chữa máy in lấy liền, sua chua may in lay lien.