n
$ 0.00

Nên sửa máy tính ở đâu

 

Nên sửa máy tính ở đâu

 “Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa, Sư Phạm bỏ qua”, đây là câu nói rất quen thuộc khi bình luận về “giá trị” của các trường đại học mà các bạn sinh viên hay truyền tai nhau. Nhưng hiện tại, có lẽ ngành Dược đã bị soán ngôi do bão hòa thay vào đó là ngành IT -  kỹ sư công nghệ. Vì sao? Bởi vì công nghệ đã xâm nhập mãnh mẽ đến mức không thể tách rời khỏi đời sống của con người hiện đại. Đi đâu chúng ta cũng thấy bóng dáng của công nghệ, mà dễ thấy nhất là những chiếc ba lô laptop tràn ngập trên đường. Bởi vì ngành công nghệ ngày càng “hot” nên dịch vụ sửa máy tính cũng ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng máy những không rành về công nghệ.

Nên sửa máy tính ở đâu?” chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Thử nghĩ xem nếu bạn có một chiếc laptop và không may là bạn mù tịt về vấn đề sửa chữa phần mềm lẫn phần cứng thì giải phải duy nhất là tìm đến thợ sửa máy tính chuyên nghiệp, chứ chẳng ai dại mà hý hoáy, táy máy tháo máy ra mày mò tự sửa. Vậy thì làm cách nào để tìm được một nơi sửa máy tính chất lượng. Bạn có thể căn cứ vào việc tham khảo những người đi trước hoặc là xem thử trung tâm nào có số lượng chi nhánh đông, thời gian hoạt động lâu dài và lượng khách hàng ổn định. Nếu bạn thực sự không tìm được một địa điểm nào đáng tin cậy và không dám thử thì hãy xem qua vài gợi ý dưới đây nhé.

-         Công ty TNHH TM & DV PCTECH nằm ở địa chỉ 110A/7 Lê Văn Sĩ, quận Phú Nhuận. Công ty này còn được gọi với cái tên Trung tâm cứu hộ máy tính, chuyên xử lý các trục trặc kĩ thuật về cả phần cứng và phần mềm. Và trung tâm cũng có dịch vụ sửa máy tính tại nhà nên khách hàng có thể yên tâm kiểm tra máy kĩ càng sau khi sửa ngay tại nhà.

-         Bệnh viện máy tính iCare Center có 10 chi nhánh trải khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trung tâm lớn về công nghệ tin học. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, báo giá và tư vấn rõ ràng. Khuyết điểm duy nhất có lẽ là giá dịch vụ không quá mềm đối với sinh viên.

-         Công ty TNHH TM DV Tin học và Viễn thông Huy Hoàng, địa chỉ số 264 đường Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận. Là một cơ sở sửa máy tính có tuổi nghề trên 10 năm, Huy Hoàng tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tin học và viễn thông uy tín trên thị trường.


Đội ngũ kỹ thuật viên công ty Huy Hoàng

Đến với Huy Hoàng, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, vệ sinh, sửa chữa máy móc tại cửa hàng hoặc tại nhà theo đúng yêu cầu nhận được.


Các dịch vụ vệ sinh và sửa chữa máy tính

Huy Hoàng còn là đại lý chính hãng của một số nhãn hiệu như HP, Microsoft, IBM, SONY, DELL… nên luôn có linh kiện chính hãng thay thế, rất thuận lợi cho khách hàng. Bạn có thể ghé đến Huy Hoàng để trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình tại đây.


Quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng

Từ khóa: sửa máy tính, sua may tinh

                                                                                                An Nhiên