$ 0.00

Nâng cấp laptop

 

Sử dụng chiếc laptop của bạn đã lâu và bạn cảm thấy chậm và chạy không còn như lúc mới mua, trường hợp có thể máy laptop của bạn dùng nhiều chưa được vệ sinh bôi keo tản nhiệt làm mát máy chỉ cần mang đến Huy Hoàng sẽ được chúng tôi vệ sinh laptop kỹ càng từng ngóc ngách nhỏ trong chiếc máy tính gọn nhỏ của bạn.
Trường hợp tiếp tục không phải do bụi bẫn và không vệ sinh người dùng đặc biệt là những khách hàng sử dụng phần mềm đồ họa cao các chức năng đòi hỏi cấu hình máy tính mạnh, lúc mới mua có thể chiếc laptop của bạn đáp ứng được nhưng khi xài lâu vòng đời ngắn lại sự già cõi đến, bạn cần tân trang lại chiếc laptop trang bị cho nó đáp ứng được công  việc hiện giờ bằng cách mang đến Huy Hoàng để chúng tôi kiểm tra nguyên nhân chắc chắn và kỹ càng các linh kiện trong laptop cần được nâng cấp hậu sửa laptop lại.
Thông thường Huy Hoàng ngoài việc sửa laptop khi mắc các lỗi người dùng hay gặp, chúng tôi nhận nâng cấp laptop các phần cứng hoặc phần mềm máy để giúp khách hàng thuận tiện phục vụ cho nhu cầu công việc hoặc giải trí. Giá cả nâng cấp từng linh kiện giá tốt và rẻ sẽ được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật và lấy giá chính hãng và được bảo hành theo chế độ của hãng.
Nhìn chung, laptop có khá nhiều ưu điểm nhưng với nhiều người dùng chúng vẫn chưa thể làm hài lòng. Nguyên nhân là mỗi mẫu laptop khác nhau lại có thông số ưu điểm, nhược điểm không giống nhau. Chẳng hạn, một chiếc laptop với thời lượng pin sử dụng siêu hạng lại có ổ cứng và ram dung lượng quá thấp....
  
Lúc này bạn cần đến vấn đề nâng cấp laptop .

Chúng tôi chuyên cung cấp, nâng cấp laptop và sửa laptop, có đầy đủ linh kiện laptop chính hãng để nâng cấp. Sau nâng cấp latop máy tính quí vị chạy nhanh hơn.

Nâng cấp cơ bản:
1. Thay pin mới tăng thời lượng sử dụng .
2. Nâng cấp hệ điều hành mới nhất .
3. Nâng cấp ổ đĩa cứng SSD tăng tốc độ ghi và đọc, tăng tính an toàn cho dữ liệu.
4. Nâng cấp RAM laptop dung lượng cao để tăng tốc độ máy.
5. Nâng cấp cpu tăng tốc độ xử lý và tiết kiệm điện.

6. Thay màn hình mới nhìn rõ và đẹp để bảo vệ mắt.

7. Bôi keo tản nhiệt cho CPU và các chipset.

8. Nâng cấp card VGA để tăng GPU cao hơn cho xử lý đồ họa và phụ vụ chơi game mới mạnh hơn.

9. Thay bàn phím mới đánh êm hơn và có đèn để phục vụ làm việc ban đêm.

10. Thay card wifi chuẩn mới để tăng tốc độ truy cập mạng nội bộ và internet nhanh nhất.


Tất cả các dịch vụ được phục vụ nhanh chóng và bảo hành chu đáo.