$ 0.00

Mực in tương thích giá rẻ

 

KHUYẾN MÃI: MUA 5 HỘP MỰC LASER TẶNG 1 HỘP

-Mực in tương thích - giá rẻ - thay thế mực chính hãng sử dụng cho máy in HP, CANON, XEROX, EPSON, SAMSUNG.
-Tiết kiệm chi phí - Bảo hành chu đáo tận nơi đến hạt mực cuối cùng.
-Sử dụng hết có thể nạp lại tái sử dụng nhiều lần.
 
 

 
MÃ HỘP MỰC
MÃ MÁY SỬ DỤNG
GIÁ
(VND)
MỰC HP
Mực in CB435A
HP LaserJet P1005, P1006
790,000
Mực in CB436A
HP LaserJet P1522, 1505
790,000
Mực in Q2612A
HP LaserJet 1010, 1020, 1018, 1012, 1022, 3050, 3055, 1319f
690,000
Mực in C7115A
HP LaserJet 1000, 1200, 3330, 3380
690,000
Mực in Q7516A
HP 5200
1,890,000
Mực in C4129X
HP 5000,5100
1,690,000
Mực in C4092A
HP LaserJet 1100, 3220
690,000
Mực in Q5949A
HP LaserJet 1160, 1320, 3390, 3392
690,000
Mực in Q2624A
HP LaserJet 1150
690,000
MỰC CANON
Mực in EP-22
Canon Laser LBP800, LBP810, LBP1120
690,000
Mực in EP-25
Canon Laser LBP 1210
690,000
Mực in EP-26
Canon Laser LBP 3200, 3200i, MF 3110, 3222
790,000
Mực in 303
Canon Laser LBP 2900, 3000
690,000
Mực in 308
Canon Laser LBP 3300
690,000
Mực in 309
Canon Laser LBP 3500
1,990,000
Mực in 312
Canon laser LBP 3050, 3100
790,000


OEM nghĩa là gì? Hộp mực OEM là gì?

OEM là các chữ viết tắt của Original Equipment Manufacturer (Nhà sản xuất thiết bị gốc). Các nhà sản xuất này sản xuất mực in phun
hoặc mực bột dùng cho máy photocopy, máy in theo đơn đặt hàng của các hãng sản xuất máy in và đặt tên của nhà sản xuất lên trên sản phẩm, như Hewlett-Packard, Canon, IBM, Sharp, Lexmark, Brother, Epson, v.v...Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều hoàn toàn tương thích với sản phẩm OEM.
Hộp mực tương thích (thay thế) nghĩa là gì?
Hộp mực tương thích (thay thế) được sản xuất bởi bên thứ 3 (không phải nhà sản xuất thiết bị gốc) và hoàn toàn giống hệt các thiết bị OEM. Hộp mực tương thích được sản xuất mới 100%, linh kiện mới hoàn toàn, chúng là lựa chọn tiết kiệm so với hộp mực và vật tư tiêu hao chính hãng vốn rất đắt đỏ... Thật đáng tiếc, Hewlett Packard không cho phép nhà sản xuất OEM sản xuất hộp mực tương thích, vì thế không nhà
SX OEM nào được bán hộp mực tương thích cho máy in HP.

Hộp mực tái sinh
Hộp mực tái sinh được tái chế theo tiêu chuẩn để đáp ứng tương đương hoặc vượt tiêu chuẩn hộp mực OEM. Quá trình tái chế và tái xử lý bao gồm tháo rời, kiểm tra, làm sạch, thay thế các linh kiện đã bị mòn, hỏng, lắp lại và đổ mực vào. Khi quá trình tái sản xuất hoàn thành, hộp mực được in thử và test theo các tiêu chuẩn hộp mực OEM, hàn kín lại và đóng gói.
Tại sao nên mua hộp mực tương thích?
Tại sao không? Lý do chính là hộp mực tương thích tiết kiệm cho bạn rất nhiều. Chẳng phải đó là lý do rất chính đáng?
Hộp mực in tương thích có số trang in tương đương với hộp mực OEM không?
Số trang in tối thiểu của hộp mực in phun tương thích sẽ bằng số trang in của hộp mực OEM. Rất nhiều khách hàng ghi nhận rằng hộp mực của chúng tôi in được nhiều trang hơn hộp mực OEM.
Sử dụng hộp mực in phun và laser tương thích hoặc tái sinh sẽ làm mất bảo hành máy in?
Đối với hầu hết các nhà sản xuất máy in, lợi nhuận chủ yếu thu được từ việc bán hộp mực. Trước đây, một khi bạn mua một máy in mới đắt tiền bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải mua hộp mực từ nhà sản xuất mỗi khi hết mực. Với việc sử dụng hộp mực tương thích, bạn đang cắt giảm nguồn lợi nhuận chủ yếu của họ. Tuy nhiên, họ không thể huỷ bỏ chế độ bảo hành máy in vì bạn sử dụng hộp mực tương thích vì bạn đã được pháp luật bảo vệ.
Một đạo luật đã được Quốc hội Mỹ thông qua áp dụng cho các hộp mực loại này:
 
"MAGNUSON-MOSS WARRANTY IMPROVEMENT ACT
United States Code Annotated
Title 15 Commerce and Trade
Chapter 50 Consumer Product Warranties
15 Section 2302"
Không nhà cung cấp dịch vụ bảo hành cho một sản phẩm tiêu dùng nào được phép qui định bằng văn bản hoặc áp dụng điều kiện bảo hành của sản phẩm lên sự sử dụng sản phẩm tiêu dùng đó, có liên quan đến sản phẩm đó, bất kỳ điều khoản hoặc dịch vụ qui định bởi nhãn hiệu, thương hiệu hoặc tên công ty (ngoài điều khoản hoặc dịch vụ được cung cấp không thu phí theo các điều kiện bảo hành); Qui định cấm sẽ không có hiệu lực đối với các trường hợp được qui định ở các đoạn phụ dưới đây:
 • Nhà cung cấp dịch vụ bảo hành chứng minh được với ủy ban rằng sản phẩm được bảo hành sẽ chỉ hoạt động tốt nếu điều khoản hoặc dịch vụ được tuân thủ khi sử dụng liên quan đến sản phẩm bảo hành và
 • Ủy ban thấy rằng sự từ chối bảo hành đó đem lại lợi ích cho công chúng.
 • Trong bất cứ trường hợp nào, bất cứ một công ty, tổ chức, người bán hàng hoặc nhân viên kỹ thuật cũng không được phép từ chối phục vụ hoặc bảo hành đã được đề cập đến trong quy định bảo hành.
 • Điều đó có nghĩa là: Nhà sản xuất máy in mà bạn đang sử dụng không thể huỷ bỏ điều kiện bảo hành máy in vì lý do bạn sử dụng hộp mực bởi một nhà sản xuất khác không phải là nhà sản xuất máy in. Qui định cấm này bao gồm cả việc sử dụng hộp mực tương thích, các bộ phận tháo lắp thêm (clip-ons), hệ thống in liên tục (continuous feeding mechanisms), bộ nạp mực, mực, v.v.... Thông tin thêm, bạn có thể liên lạc với cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại thành phố nơi bạn sống. Lưu ý: nhà sản xuất vẫn có quyền từ chối bảo hành nếu chứng minh được theo nội dung của đoạn phụ 1 đã nói ở trên.
  Theo Hewlett-Packard, sự sử dụng hộp mực in tái nạp mực không ảnh hưởng đến bảo hành máy in trừ khi lỗi hoặc hư hỏng được qui do lỗi của hộp mực tái nạp mực gây ra. Đây là điều kiện bảo hành điển hình của tất cả các nhà sản xuất. Chú ý rằng mực in không chạm vào bất kỳ phần nào của máy in hoặc các chi tiết bên trong ngoại trừ hộp mực và đầu in. Mực in được đưa lên giấy khi giấy được nạp qua máy in.
  Chất lượng của hộp mực tương thích/tái sinh so sánh với OEM
  Hộp mực tái sinh hoặc tương thích là một lựa chọn tiết kiệm so với hộp mực OEM. Tất cả các hộp mực tương thích hoặc tái chế đều được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm OEM và có số lượng trang in hệt như sản phẩm OEM. Ngoài ra hộp mực tái sinh hoặc tương thích thường có chế độ bảo hành vượt quá tiêu chuẩn OEM, quy trình bảo hành cũng đơn giản, nhanh chóng hơn.
  Hộp mực tương thích/tái sinh có được bảo hành?
  Các hộp mực tương thích/tái sinh được bảo hành miễn phí cho các lỗi vật liệu và lỗi lắp ráp cho đến tận khi hộp mực hết mực hoặc hết thời gian lưu hành. Bảo hành bao gồm bất cứ lỗi hoặc trục trặc nào do hộp mực gây ra. Chúng tôi sẽ thay thế những sản phẩm bị lỗi (có bản test mô tả lỗi) hoặc hoàn trả lại tiền cho người mua. Bảo hành không bao gồm những hộp mực đã được đổ mực, đã hết, bị sử dụng sai hoặc nhầm mục đích hoặc do lỗi của người dùng gây ra.
  Chế độ bảo hành đối với hộp mực in tương thích/tái sinh như thế nào?
  Các hộp mực tương thích/tái sinh của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt nhất - và được đảm bảo bởi chế độ bảo hành tiêu chuẩn trong thời gian bảo hành ghi trên phiếu bảo hành (kể từ ngày mua), đối với các lỗi về vật liệu và lắp ráp. Chúng tôi còn đảm bảo hộp mực của chúng tôi không gây ra lỗi, những hao mòn bất thường hay gây hư hỏng đối với bất cứ máy in laser tương thích nào. Nếu có một lỗi trong hộp mực làm máy in không thể hoạt động, chúng tôi sẽ hoàn lại cho khách hàng chi phí dịch vụ và chi phí sửa chữa máy in.
  Điều kiện bảo hành này bao gồm tất cả các lỗi về vật liệu và lắp ráp khi hộp mực được sử dụng trong máy in tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất máy in và không bao gồm:
 • Những mất mát hoặc hỏng hóc đối với hộp mực, hoặc máy móc sử dụng hộp mực đó, gây ra do việc sử dụng sai, sử dụng cẩu thả, đã bị điều chỉnh sửa chữa, thay thế, tai nạn, do các đột biến về dòng điện hoặc điện áp, không tuân theo chỉ dẫn về vận hành, bảo dưỡng, bảo quản hoặc những khuyến cáo về môi trường sử dụng mô tả trong hướng dẫn sử dụng máy có sử dụng hộp mực đó hoặc
 • Can thiệp, tháo dỡ hoặc sửa chữa thay đổi bởi người không được chúng tôi ủy quyền hoặc bởi những công ty tái sinh/nạp mực khác.
 • Không bảo hành trong những trường hợp sau:
 • Điều kiện bảo hành này không bao gồm những sản phẩm đã (i) bị điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay thế bởi một bên khác không phải là đơn vị dịch vụ được chúng tôi ủy quyền; (ii) bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển (khách hàng nên khiếu kiện người vận chuyển) (iii) có số seri đã bị không khớp hoặc mất (iv) hỏng hóc do tai nạn, sử dụng sai, sử dụng cẩu thả hoặc (v) được vận hành trái với những chỉ dẫn trong Hướng dẫn sử dụng.
 • Bạn không thể chuyển quyền bảo hành sang cho người mua sản phẩm này từ bạn
 • Điều kiện bảo hành này không bao gồm dịch vụ phát sinh bởi các linh kiện của bên cung cấp thứ ba.
 • Điều kiện bảo hành này không bao gồm các dịch vụ ở ngoài Việt Nam
 • Cần chú ý rằng hiệu suất hoạt động của sản phẩm này ảnh hưởng bởi cấu hình hệ thống, phần mềm, ứng dụng, dữ liệu của bạn và cách bạn kiểm soát hệ thống, cùng các nhân tố khác. Trong khi sản phẩm này được coi là tương thích với nhiều hệ thống, sự triển khai cụ thể của sản phẩm có thể rất đa dạng. Do đó, sự phù hợp của sản phẩm này với một mục đích hoặc ứng dụng cụ thể là do bạn quyết định. Chúng tôi không bảo đảm điều đó.