$ 0.00

Máy in trắng đen có bán ở đâu?

 

Hiện tại, việc mua máy in trắng đen rất đơn giản bởi sự xuất hiện của rất nhiều cửa hàng về điện tử, tin học và viễn thông trong cả nước. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là mua được máy in trắng đen ở đâu có được sự đảm bảo về chất lượng.

Máy in trắng đen được bán thông dụng ở tất cả các cửa hàng chuyên về các vực điện tử, tin học, viễn thông. Hơn nữa, hiện nay nếu không muốn đến tại ngay cửa hàng để mua máy in trắng đen, bạn còn có thể mua chúng ngay trên trang web của các cửa hàng hay công tin tin học với các thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc trả sau bằng tiền mặt rất tiện lợi.


Ngày này mua máy in đen trắng không hề khó

Trên thị trường hiện giờ có ba dòng máy in đang được lưu hành là máy in phun, máy in laser, máy in Led. Tất cả các loại máy in này đều có thể in được trắng đen. Trong đó máy in phun thường được dùng để in màu (in ảnh) nhiều hơn bởi cho chất lượng in có màu sắc sinh động và giá thành rẻ. Máy in Led thì giá tương đối cao hơn nhiều hai loại còn lại do tốt độ in nhanh, hình ảnh, ký tự rõ nét hơn và hoạt động êm hơn nhiều loại máy khác.

Máy in laser cũng có thể in màu nhưng chất lượng màu sắc được in ra của hình ảnh sẽ không bằng máy in phun nếu cả hai bằng giá tiền. Tuy nhiên, nếu công ty hay nhà bạn chỉ sử dụng máy để in đen trắng thì máy in laser sẽ có tốt độ vượt trội hơn so với máy in phun. Do vậy, nếu  dùng máy in đơn sắc (đen trắng) nhiều, yêu cầu tốc độ nhanh thì máy in laser thường thông dụng hơn máy in phun.


Máy in đơn sắc laser có tốc độ in nhanh hơn máy in phun

Giá thành của các loại máy in laser trắng đen trung bình thường dao động từ 1,4 – 10 triệu đồng. Thường thì nếu máy in đen trắng được tích hợp thêm nhiều chức năng như photocopy, scan, gửi fax, nhận điện thoại , kết nối wifi, hay thông số DPI cao sẽ có giá thành càng cao hơn. Tốc độ in của máy cũng thường tỷ lệ thuận với giá tiền mua máy.

Một số loại máy in đen trắng phổ biến được nhiều người ưa chuộng như : Canon LBP 2900, Canon LBP6000, Samsung ML-2525, Fuji Xerox P3155, HP P1005,..Các máy này đều có bán tại các cửa hàng chuyên kinh doanh về dịch vụ tin học, điện tử hay viễn thông như Điện máy Chợ Lớn, Phong Vũ, Nguyễn Kim, Huy Hoàng, Điện Máy Xanh,..


Máy in Samsung ML-2525

Trong đó, công ty Tin học – Viễn thông Huy Hoàng còn là đại lý phân phối chính thức của nhiều loại máy in trắng đen từ nhiều hãng nổi tiếng như Sam Sung, Canon, Hp, Epson, Brother, Panasonic,...Nếu khách hàng có nhu cầu muốn mua máy in đen trắng chính hãng với mức giá tốt nhất có thêm tham khảo trên website http://huyhoang.vn của công ty hoặc liên hệ số Hotline để được tư vấn rõ hơn.

Từ khoá: máy in đen trắng, may in trang den