$ 0.00

Máy in phun màu giá rẻ đa chức năng Brother MFC J430W

 

Dòng máy in phun như mình đã giới thiệu với bạn đọc là máy in HP 1010 in phun màu là dòng rẻ nhất, ngoài ra có thêm dòng máy in phun màu đa năng bao gồm các tính năng khác nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người dùng đó là máy in phun màu đa chức năng Brother MFC J430W.
Ngoài in phun màu độ phân giải 6000x1200 dpi cho ra bản in đẹp sắc nét và trung thực nhất thì dòng máy này có thêm các tính năng mạnh khác :
+ In Wifi : khác với chức năng in bằng dây mạng khác, với dòng máy in Brother này bạn sẽ in được qua wifi mà chính máy in là máy sẽ phát wifi, để in một bản in bất kỳ trên thiết bị nào nếu kết nối được với máy in thông qua wifi thì sẽ in được và được hỗ trợ khiến nó trở nên hoàn hảo hơn.
+ Scan và copy màu: với các dòng máy khác có chức năng scan nhưng không scan được màu, nhưng dòng máy j430 này có thể scan và copy được màu với chất lượng thấp hơn ảnh gốc 1 chút còn hơn 60%.
+ Fax : có thể nhận fax và fax đi cho người khác tương tự như in qua wifi kết nối tới máy in và máy tính.
Sử dụng mực in zin chính hãng bảo hành máy theo chế độ của hãng. Ngoài ra nếu muốn sử dụng nhiều hơn mà chi phí không cao thì bạn hãy tham khảo và gắng thêm hệ thống mực liên tục bên ngoài, sau khi hết mực chỉ cần mua mực nạp ngoài và về tự nạp không cần phải mang máy đến cửa hàng.
Thông tin về máy sử dụng mực zin theo hãng bảo hành xem tại đây !
Thông tin máy gắng hệ thống liên tục xài mực ngoài tiết kiệm hơn xem tại đây !