$ 0.00

Máy in laser Samsung ML-3310DN (in 2 mặt, in qua mạng)

 

Nhà sản xuất: Samsung
Mã sản phẩm: ML-3310DN
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

 
Máy in laser Samsung ML-3310DN (in 2 mặt, in qua mạng)
 
Gía trên bao gồm thuế VAT 10%.
Tổng quát
 • In
 • Chung
 • Bộ Nhớ / Lưu Trữ 64 MB
 • USB 2.0 tốc độ cao, giao diện ethernet
  10 / 100 base TX
 • Chu kỳ hoạt động (hàng tháng) 50000 trang
 • Kích Thước 366 x 368 x 252.9mm
 • Trọng Lượng 9.74 kg

 • In
 • Lên đến 31 ppm khổ A4 (33 ppm khổ Letter) Tốc độ (Trắng đen)
 • Độ Phân Giải Lên đến 1200 x 1200 dpi
 • Mực in
 • Hộp Mực 1 khối
 • Mã Mẫu MLT-D205L, MLT-D205S

 • Quản lý giấy
 • Khay giấy chử úp 150 tờ, chử ngửa 1 tờ
 • Kích thước sản phẩm


 • Khi lựa chọn một chiếc máy in phục vụ công việc của mình, bạn muốn biết liệu mình có một quyết định đúng hay không. Bạn muốn có một chiếc máy in không chỉ in ra những bản in chất lượng cao mà còn đem lại nhiều giá trị. Những gì bạn cần chính là chiếc máy in Samsung ML-3310ND với cách sử dụng rất đơn giản. Cấu trúc menu đơn giản để bất cứ ai cũng có thể sử dụng tất cả tính năng mà máy cung cấp. Phương thức xử lý giấy đơn giản cho phép bạn in bằng nhiều khổ giấy với chất lượng chuyên nghiệp. Công nghệ đơn giản để không xảy ra tình trạng kẹt giấy và cả nhóm của bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Với cách sử dụng và bảo dưỡng đơn giản, chiếc máy in Samsung ML-3310ND là sự kết hợp giữa khả năng vận hành cao với tính linh hoạt và năng suất tuyệt vời. Đó chính là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng và cho chính bạn.

  Tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường với chế độ in ấn tiết kiệm và tiện lợi Chỉ cần nhấn vào nút ECO trên bản điều khiển để lựa chọn chế độ tiết kiệm mực in. Nếu bạn yêu cầu, người quản trị sẽ cài đặt chế độ ECO theo ý bạn để có thể in hai hoặc bốn trang trên một mặt giấy cũng như in hai mặt. Và không chỉ vậy. Với tính năng Result Simulator độc đáo trên trình điều khiển, bạn có thể biết chính xác lượng khí CO2, lượng điện năng và giấy bạn sẽ tiết kiệm được theo từng chế độ cài đặt bạn lựa chọn. Khi có cái nhìn sâu sắc về những tác động tích cực của chiếc máy in Samsung ML-3310ND, bạn sẽ nhận thấy mình đang tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống.  In cực nhanh ngay từ trang đầu tiên Hãy chấm dứt việc lãng phí thời gian của mình trong việc chờ đợi bên cạnh chiếc máy in. Máy in ML-3310ND – dẫn đầu thị trường về thời gian in trang đầu tiên – sẽ cho bạn trang in đầu tiên rất chất lượng chỉ trong 8 giây ở chế độ sẵn sàng. Với tốc độ in rất nhanh 31 trang / phút và độ phân giải ở mức độ chuyên nghiệp, bạn sẽ có những trang in chất lượng như cửa hiệu in ở ngay văn phòng tiện nghi của mình. Tuy nhiên, có một vấn đề là bạn sẽ làm gì với những khoảng thời gian rảnh rỗi mới của mình?  Kết nối với đồng nghiệp Kết nối máy tính vào một mạng nội bộ hoạt động ổn định giúp mọi người trong văn phòng có thể dùng chung một máy in và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian vì không phải quản lý nhiều máy móc một lúc. Mạng nội bộ sẽ giúp bạn tăng hiệu quả công việc bằng cách nối máy in vào mạng. Hãy nâng cao và duy trì khả năng kết nối của bạn với chiếc máy in ML-3310ND.


  Tính năng vượt trội với kích thước nhỏ gọn
  Bạn mong muốn chiếc máy in nhỏ gọn của mình vận hành tốt hơn? Với kích thước siêu nhỏ gọn 366 x 368 x 240.6 mm, Samsung ML-3310ND có kích thước nhỏ hơn so với bất kỳ máy in laser cùng cấp khác trên thị trường và dễ dàng phù hợp với mọi chiếc bàn với mọi kích cỡ đồng thời vẫn dành nhiều không gian trống để bạn làm việc. Nhưng đừng để kích thước siêu nhỏ gọn của ML-3310ND đánh lừa bạn: ứng viên “nhẹ ký” này sẵn sàng đảm đương nhiệm vụ của các đối thủ nặng ký khác.

  Chụp lại những gì bạn thấy
  Phần mềm AnyWeb Print của Samsung cho phép bạn tìm và thu thập trên web. Bạn có thể sử dụng ML-3310ND để dễ dàng lựa chọn, kéo và thả nội dung từ các trang web khác nhau vào một cột bảng nhỏ chứa các trang trắng trong cửa sổ trình duyệt khi đang lướt web. Các nội dung này có thể được in ra rất nhanh chóng hoặc lưu dưới các định dạng khác nhau. Đây là một cách dễ dàng để thu thập, sắp xếp và chỉnh sửa các tài liệu tham khảo hữu ích mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên web cho các dự án lớn - hoặc thậm chí chỉ để cho vui.


  Bạn chán ngấy việc liên tục bổ sung giấy?
  Thật thoải mái khi thực hiện các công việc khác trong khi “núi” tài liệu của bạn được in ra mà không cần phải quan tâm đến việc nạp giấy. Nâng cấp khay tiêu chuẩn 250 trang và khay đa mục đích 50 trang với khay tùy chọn 520 trang xử lý giấy công suất lớn hơn, đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn của bạn. Đôi khi, lớn hơn thực sự là tốt hơn.

  Giảm tiếng ồn để tập trung làm việc
  Bạn không cần phải đấu tranh để lắng nghe suy nghĩ của mình khi ngồi ở bàn làm việc. Đó là lý do tại sao chiếc máy in Samsung ML-3310ND được thiết kế để chỉ tạo ra tiếng “thì thầm” ở mức 51 dBA khi vận hành - ít hơn so với tiếng ồn khe khẽ của một chiếc tủ lạnh! Một máy in tại bàn đang vận hành trong khi bạn vẫn tập trung vào công việc. Thật tuyệt!
  Đèn báo hiệu trạng thái Bạn luôn nắm được trạng thái vận hành của chiếc máy in ML-3310ND với tín hiệu từ đèn LED. Nó cho bạn biết được 11 trạng thái vận hành khác nhau của máy, bao gồm các thông báo tình trạng lỗi và cảnh báo.
  Phần mềm SyncThru™ Admin 5 Ai nói là bạn không thể làm được tất cả những điều này? SyncThru™ Admin 5 giúp bạn dễ dàng cài đặt, điều hành và kiểm soát các máy in có kết nối mạng của mình trên một giao diện dễ truy cập. Bạn cũng có thể phân tích dữ liệu chi tiết hơn bằng những báo cáo thật dễ hiểu.

  Kẹt giấy Đừng để năng suất làm việc của bạn bị ảnh hưởng. Chiếc máy in ML-3310ND sử dụng bộ phận kéo giấy mới để mỗi lần chỉ nhận một tờ giấy đồng thời tránh tình trạng khó chịu như nạp giấy không đúng hay kẹt giấy.   
  Giá: Call
  List Grid