$ 0.00

Máy in laser mono OKI B411dn

 

Nhà sản xuất: OKI
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

OKI B411d / B411dn - Máy in laser mono chuyên dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ  
Máy in laser mono OKI B411 đáp ứng cho mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp vừa và nhỏ với các bản in trắng đen chất lượng cao và hiệu suất in ấn cao.
Khi nhìn vào cấu hình khá "khủng" của dòng máy in OKI B411 này, hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng giá của nó ắt sẽ phải rất cao. Nhưng không, bạn hãy yên tâm. Bạn sẽ không phải tốn thêm nhiều chi phí khi sở hữu cỗ máy ổn định, mạnh mẽ và tận hưởng mọi tính năng cực kì đáng giá mà máy in OKI B411 mang lại cho bạn.

Máy in laser mono OKI B411 - Chi phí đầu tư thấp, giá trị lại cao.
Máy in OKI B411 có thiết kế thời trang, hiện đại kết hợp với khả năng in ấn siêu nhanh mà vẫn cho ra các văn bản mịn màng, rõ đẹp. Chính vì vậy, nhiều người dùng đã ưu tiên chọn lựa dòng máy B411 này như là một dòng máy in nhanh cho cá nhân, gia đình (B411d) hoặc là một dòng máy in nhanh cho mạng văn phòng vừa và nhỏ (B411dn). Tốc độ 33ppm với khả năng in trang đầu tiên trong vòng tối đa 5 giây sẽ làm bạn cực kì hài lòng khi so với các dòng máy in phổ thông "chậm chạp" khác. 
 
Máy in laser mono OKI B411 - In ấn tiết kiệm
Tất cả các dòng máy in laser mono OKI B411/B431 Series đều tích hợp sẵn bộ phận đảo giấy - duplex để in ấn các văn bản 2 mặt, giúp cho người dùng tiết kiệm năng lượng vận hành máy in, tiết kiệm giấy cũng như là tiết kiệm không gian lưu trữ giấy tờ, giúp văn phòng gọn gàng và hiện đại hơn.
Cả 4 model B411d / B411dn / B431d / B431dn đều tích hợp sẵn khay giấy tiêu chuẩn với sức chứa 250 tờ, và có thể gắn thêm một khay giấy tùy chọn thứ hai với sức chứa 530 tờ khi cần thiết. Như vậy, khi kết hợp với khay giấy đa năng multi-purpose với sức chứa 100 tờ, ta có thể nói dòng máy in này có thể có sức chứa tối đa lên đến 880 tờ, dư sức cho bạn dùng để in ấn hàng loạt tài liệu một cách dễ dàng và thuận tiện.
Máy in laser mono OKI B411 - Thiết kế khoa học, nhỏ gọn Dù là dòng máy in 2 mặt nhưng loạt máy in OKI B411/B431 không hề cồng kềnh như các hãng khác mà lại rất nhỏ gọn, đặt vừa lên mọi bàn làm việc.
Máy in B411 dùng ngôn ngữ in PCL® 5e và PCL 6 (giả lập), tương thích với mọi hệ điều hành  Windows® thông dụng như  Windows® XP/ Windows 7 và các dòng máy tính sử dụng hệ điều hành Mac® OS 10.3 hoặc mới hơn.
B411/B431 Series tích hợp sẵn cả 2 cổng in USB và parallel cho việc sử dụng cá nhân. Riêng các model B411dn và B431dn sẽ tích hợp thêm cổng mạng OkiLAN® internal print server, giúp chúng ta dễ dàng nối mạng cho máy in để người dùng văn phòng cùng sử dụng chung máy in này, tạo sự thuận tiện trong sử dụng, tiết kiệm trong chi phí đầu tư và vận hành.

Máy in laser mono OKI B411 - Dễ dàng sử dụng, vận hành Chúng tôi chắc chắn rằng một khi bạn đã thử sử dụng máy in B411 rồi, bạn sẽ thắc mắc sao các hãng máy in khác không thiết kế được như vậy. Cấu trúc thiết kế máy in OKI B411 rất đơn giản, thành từng khối riêng biệt, dễ dàng tháo lắp mà cấu trúc ra vào giấy lại rất khoa học, thuận tiện trong khi vận hành. Bạn cũng dễ dàng "liếc nhìn" vào màn hình LCD nhỏ ngay trước máy in để nhận biết được tình trạng máy in đang hoạt động như thế nào, hoặc để xem có các vật tư in ấn (drum, mực) nào sắp hết cần phải thay hay không.
 
Máy in mono OKI B411 giúp bạn sáng tạo trong việc in ấn  
Máy in mono khổ A4 OKI B411 sẽ lại càng thêm có giá trị cho doanh nghiệp của bạn vì hàng loạt phần mềm ứng dụng kèm theo như Template Manager, Print Control và PrintSuperVision. 
Phần mềm ứng dụng Template Manager để sáng tạo ra hàng loạt mẫu văn bản dùng cho công việc văn phòng hàng ngày như nhãn đĩa, danh thiếp, letter head, banner. Bạn chỉ cần chọn mẫu văn bản bạn muốn và dùng ngay mà không cần phải mất công tốn thời gian suy nghĩ thiết kế.
Máy in B411 có thể in trên nhiều loại giấy với kích cỡ, độ dày khác nhau bao gồm cả in danh thiếp, in nhãn và in thiệp chúc mừng với giấy dày 220gsm.
Máy in mono OKI B411 - Dễ dàng quản trị và kiểm soát việc in ấn. Print Control và PrintSuperVision là các phần mềm rất đơn giản, dễ sử dụng, nhằm để giúp bạn kiểm soát việc in ấn một cách chặt chẽ, ngăn chặn sự lãng phí của người dùng máy in.
  • Print Control có thể kiểm soát được việc in ấn của các cá nhân trên mạng, tính toán được chi phí đã dùng của từng cá nhân hay nhóm người dùng đã được phân quyền. Do đó, bạn có thể dùng ứng dụng này để giảm thiểu việc in ấn lãng phí trong một môi trường có nhiều người cùng in ấn trên cùng một máy in.
  • PrintSuperVision chạy trên nền trình duyệt web là một ứng dụng mạnh mẽ có thể giám sát và quản lý toàn bộ máy in OKI trên mạng.
  • Giá: Call