$ 0.00

Loa JBL MICRO WIRELESS

 

Nhà sản xuất: JBL
Mã sản phẩm: JBL-M-W
Giá: 1.607.000 VNĐ

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Loa JBL MICRO WIRELESS 
Bảo hành:  12 tháng 
Partnumber: JBLMicrowireless 
Chức năng: Nghe nhạc thông qua kết nối Bluetoth (Wireless) 
Đầu cắm 3,5mm, cổng nối USB 
Công suất: 3 watts 
Hoạt động bằng Pin sạc.
Thông số kỹ thuật:
 
Thương hiệu: JBL

Kiểu giao tiếp: Dùng dây, Không dây, Bluetooth

PIN: Pin sạc

Kích thước: 83mm x 29 mm ( w, h)

Công suất: 10wats

Tần số: 150Hz - 20kHz

Trọng lượng: 127gram

JBL Micro Wireless Loa điện thoại JBL Micro Wireless là loa siêu di động đầu tiên có một pin Li-ion có thể sạc lại, được xây dựng trong cổng bass và kết nối Bluetooth không dây ®. Với một trình điều khiển 1-5/8-inch (40-mm), nó cung cấp đầy đủ tầm âm thanh JBL ® với âm bass đặc biệt , nhưng nó phù hợp một cách dễ dàng trong ba lô hoặc túi quần áo. Bạn có thể nghe âm nhạc với loa từ bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng được trang bị Bluetooth, hoặc sử dụng cáp bao gồm âm thanh để kết nối loa với thiết bị di động bất kỳ máy nghe nhạc hoặc MP3. Bạn thậm chí có thể kết nối thành chuỗi với các loa JBL Micro Wireless khác cho một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ.
Công nghệ Bluetooth
Bạn có thể nghe âm nhạc với loa từ bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng được trang bị Bluetooth, âm thanh JBL có sẵn cho một loạt các thiết bị cầm tay. Đó là một sự tuyệt vời của không dây.

 
Tích hợp cổng bass Loa JBL nổi tiếng cho tiếng bass mạnh mẽ. Nhưng nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi nghe JBL âm bass mạnh mẽ từ một loa nhỏ này. Một tích hợp cổng bass cho phép JBL Micro Wireless để tạo ra âm bass đó là vượt trội so với các sản phẩm di động.

 
Sử dụng năm giờ, Pin Li-ion có thể sạc lại Các loa JBL Micro Wireless cầm tay có tích hợp sẵn trong pin Li-ion cung cấp lên đến 5 giờ thời gian nghe. Bạn có thể dễ dàng sạc pin bằng cách sử dụng một cổng micro USB, giúp bạn tiết kiệm pin và tiền bạc.

Thiết kế di động Thật là dễ dàng để có được gắn liền với âm thanh. JBL Micro Wireless trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn phù hợp với một cách dễ dàng vào ba lô hoặc túi để mang theo bên người.

Cáp thiết kế thông minh Loa di động JBL Micro Wireless là luôn luôn sẵn sàng để kết nối và chơi. Không những thế mà còn kết hợp nhiều loa lại với nhau thông qua cáp 11-13/16-inch (30-cm).
Đèn LED LED hiển thị rõ ràng cho phép bạn biết khi nào Pin Li-ion có thể sạc lại , vì vậy bạn biết khi JBL Micro Wireless cần sạc. Chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ một khoảnh khắc âm nhạc của bạn.

 
Giá: 1.607.000 VNĐ