$ 0.00

iPhone phiên bản Trung Quốc

 

iPhone phiên bản Trung Quốc

iPhone dành cho thị trường Trung Quốc có logo China Unicom mặt sau, không có kết nối Wi-Fi và cài phần mềm trên gian ứng dụng tiếng Trung. 

 Những bức hình đầu tiên về chiếc iPhone với ngôn ngữ tiếng Trung ở mặt sau cùng logo của China Unicom đã xuất hiện. So sánh với phiên bản cho Hong Kong cũng hỗ trợ tiếng Trung, nhưng mặt sau chỉ có các ký tự tiếng Anh.Apple đã xác định China Unicom là nhà phân phối iPhone tại thị trường Trung Quốc. Model dành cho đất nước đông dân nhất thế giới đã xuất hiện trên trang web của nhà mạng China Unicom.

Một trong những đáng tiếc là model dành cho mạng China Unicom có thể không sở hữu kết nối Wi-Fi, bức hình chụp từ menu Settings của iPhone cho thấy, máy không có tùy chọn này. Hầu hết điện thoại bán cho thị trường Trung Quốc đều khuyết Wi-Fi

iPhone phiên bản Trung Quốc có thể ra mắt trong thời gian tới, khách hàng sẽ phải ký một hợp đồng sử dụng tới 3 năm, mức giá là 3.000 nhân dân tệ (430 USD). Apple sẽ cung cấp cho China Unicom mỗi năm từ một đến 2 triệu iPhone, ngoài ra cũng sẽ có gian ứng dụng riêng cho thị trường này mang tên Chinese App Store.

Giang Thy (theo Intomobile)