n
$ 0.00

Hướng dẫn tìm nơi sửa chữa máy in chuyên nghiệp

 

Máy in từ lâu đã trợ thành một công cụ đắc lực hỗ trợ con người rất nhiều trong các công việc hằng ngày như in ấn tài liệu, hình ảnh quan trọng,… Máy tin không chỉ được dùng rộng rãi trong cơ quan, trường học, công ty,… mà còn được dùng nhiều tại nhiều hộ gia đình. Trong quá trình sử dụng máy in, khó tránh khỏi gặp những hư hỏng, trục trặc cần phải tìm đến một nơi sửa máy in chuyên nghiệp . Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ các bạn về vấn đề này.


Lỗi kẹt giấy, lỗi không in ra được, lỗi giấy in ra bị nhăn, lỗi phát ra âm thanh kỳ lạ,.. là một trong số những lỗi hay gặp phải khi dùng máy in. Và nếu như máy in gặp phải trục trặc không được giải quyết nhanh chóng kịp thời thì sẽ làm gián đoạn công việc, gây bất tiện cho chúng ta.


Khi gặp bất cứ trục trặc gì về máy in hãy liên hệ ngay với Huy Hoàng để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ ngay. Tại Huy Hoàng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, thông báo kỹ lưỡng tình trạng máy để đưa ra những hướng sửa chữa phù hợp nhất. Nhân viên chỉ bắt đầu sửa chữa máy in khi được sự đồng ý của khách hàng. Đối với những trường hợp cần phải thay linh kiện, Huy Hoàng cũng sẽ thay những linh kiện chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cũng sẽ có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng, bảo quản máy in đúng cách và nâng cao tuổi thọ sản phẩm.


Với những quy trình sửa máy in chuyên nghiệp , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Huy Hoàng.

-         Thời gian sửa chữa đối với máy in mang về công ty sửa chữa là 24 giờ đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

-         Huy Hoàng cũng sẽ cung cấp máy in cùng chức năng để khách hàng mượn tiếp tục cho công việc không bị gián đoạn

-         Trong những trường hợp hiếm gặp như vẫn bị lỗi như ban đầu sau khi đã sửa thì Huy Hoàng sẽ tiếp tục hỗ trợ sửa miễn phí cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp, Huy Hoàng còn có dịch vụ sửa chữa tại nhà, dịch vụ trọn gói bảo trì máy in cho khách hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi nếu khách hàng kết hợp sử dụng các dịch vụ của Huy Hoàng. Máy in của khách hàng sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh, chăm sóc định kỳ để kéo dài thời gian sử dụng. Ngoài ra Huy Hoàng cũng hỗ trợ dịch vụ nhân viên kỹ thuật tư nhấn 24/7 miễn phí.

Từ khóa: sửa chữa máy in chuyên nghiệp, sua chua may in chuyen nghiep.