n
$ 0.00

Hướng dẫn cách nạp mực máy in lấy liền

 

Sở hữu những chiếc máy in phục vụ cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng hơn, không ít người trải qua những khoảng thời gian mực in bị hết giữa chừng và không phải lúc nào các kỹ thuật viên cũng có thể tới kịp lúc. Nếu vậy, thay vì tìm đến các dịch vụ nạp mực máy in lấy liền, bạn cũng có thể nạp mực với các bước cơ bản sau.


Hiên nay các dịch vụ tiện ích nhằm hỗ trợ quá trình nạp mực máy in cho các doanh nghiệp đã không còn xa lạ với dịch vụ nạp mực máy in lấy liền, với độ chính xác cao và nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho mọi người. Tuy nhiên, nếu một ngày đẹp trời, các công ty cung cấp dịch vụ nạp mực máy in lấy liền vì lý do khách quan nào đó không thể hỗ trợ bạn thì bạn phải làm như thế nào. Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể và cơ bản  các bước nạp mực máy in đểgiúp các bạn không trách khỏi trường hợp mắc một số lổi cơ bản dẫn đến trường hợp không đạt kết quả như mong đợi trong quá trình nạp mực nhé.


·        Dụng cụ hướng dẫn các bước nạp mực máy in bao gồm:

1. Kèm đầu nhọn để gắp các ốc vít trong hộp mực ra

2. Một tua vít để tháo các ốc ra khỏi hộp mực

3. Bốt xịt hơi để xịt mực còn bám lại trong quá trình xử dụng

4. Hộp nhựa đựng ốc vít, hay lò xo tránh trường hợp bị thất lạc

5. Móc để lấy các laoị vít

6. Khăn mền, hay giấy để lau chùi các linh kiện không được dùng bông gòn tránh trường hợp khi lau chùi bị bàm lại trong hộp mực

·        + Các bước tháo hộp mực trong hướng dẫn cách nạp mực máy in

- Đầu tiên ta tháo ốc vít ngay trên hộp mực như hình phía dưới, sau khi tháo chú ý để ốc và lò xo vào hộp đứng ốc ít.

- Sau đó dùng tay đẩy thanh rum bung lên là nhẹ nhàng tháo ra ngoài và để lên ví trí sao cho không có bụi đất hay vật ghì làm ảnh hưởng đến thanh Rum để tránh các trường hợp ảnh hưỡng đến chất lượng in ấn về sau.

- Phần tiếp theo khi các bạn nạp mực in lấy liền là sau khi lấy thanh Rum dùng móc sắt để đẩy các ốc lên là dùng kiềm kéo ra ngoài. 

- Tiếp đến dùng tay tách đôi hộp mực ra  và tiếp tục  tháo thanh gạt, tháo lò xo... luôn giữ cho bánh răng nhông không rốt ra ngoài để tránh trường hợp phải láp ráp lại vừa tốn thời gian và không làm thiếu sót.

 - Bước tiếp theo trong quá trình nạp mực đó là phải hút hết mực thừa ra ngoài

- Dùng bơm xịt làm sạch mực còn bám lại trên hộp mực

- Dùng mực in lắc đều đổ vào hộp

·        Cách rắp lại hộp mực

- Viêc lắp lại hộp mực chúng ta chú ý đến các ốc vịt, lo xo, và các nhông cho khớp vào nhau để giảm đi sự sai sót trong quá trinh thực hiên.


Nếu muốn tìm đến dịch vụ nạp mực máy in lấy liền với độ chuẩn xác cũng như chất lượng cao, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi- Công ty TNHH TM DV tin học và viễn thông Huy Hoàng của chúng tôi để được hưởng các dịch vụ nạp mực máy in tốt nhất nhé.