$ 0.00

GIẢI PHÁP KẾT NỐI MẠNG KHÔNG DÂY WIFI

 

HUY HOÀNG chuyên triển khai giải pháp kết nối mạng không dây
1. OUTDOOR WIRELESS SOLUTION: . Giải pháp kết nối mạng không dây bằng sóng radio chuyên dụng cho điều kiện ngoài trời khoảng cách truyền từ l đếm 40 km. Hoạt động ở băng tần 2.4 GHZ, kết hợp được với nhiều `dạng Antenna; Parabol, Panel, Yagi, Ommi..
. Là một giải pháp lý tưởng cho việc truyền dữ liệu, hình ảnh điện thoại IP. Hỗ trợ 2 chế độ: điểm-điểm và điểm-đa điểm.
Thiết bị SKY WARE với công suất phát và thu mạnh, tốc đồ truyền dữ liệu: 72mbps, 54 Mbps; 22 Mbps; 11 Mbps,… độ bảo mật cao và ổn định tuyệt đối. SKY WARE là thiết bị dẫn đầu trong .công nghệ truyền dữ. liệu ngoài trời bằng sóng và là công nghệ cao cấp của Mỹ. Thiết bị được thiết kế có thể hoạt động tết trong các dạng môi trường: môi trường lực từ, ẩm ướt, nhà xưởng với nhiều bụi than, điều kiện nhiệt độ, ảnh hưởng gió
Lơi ích: -Là những giải pháp mạng cho những vị trí không thể đi dây (cảng, sân bay, trường học, khu vui chơi giải trí, nhà xưởng…) hoặc với khoảng cách truyền quá xa nhưng cần chi phí thấp. – Là giải pháp dễ cài đặt, dễ sử dụng và có thể di chuyển vị trí đặt.
- Sản xuất dựa trên hệ chuẩn bảo mật mới WPA (WIFI Protected Access). Mã hoá l28 bit.`
- Thiết bị được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ khác : Firewall, router…
- Cho chống sét đi kèm và hệ thống dây tương thích nhằm loại bỏ được nhiều tối đa và giảm suy hao trên cùng chuẩn.tg thích với các thiết bị Wireless khác
- Chế độ bảo hành cao: l,5 năm, dịch vụ bảo trì đặc biệt : 1 đối 1. Ngoài ra hàng Skywave có chế độ bù đổi tiết bị đối với dòng thiết bị thế hệ mới với chi phí thấp.
- Chi phí lắp đặt thấp nhất và thiết bị được cung cấp ứng dụng: – ứng dụng để nối mạng với các building với nhau, giữa trung tâm và chi nhánh, giữa văn phòng chính và nhà xưởng
. -Ứng dụng để nối mạng Ethemet ở những khu vực sân bãi: Cảng, sân bay, sân vận động, trường học… – Dùng làm điểm truy cập Intemet (HOSTPOT) với hệ thống IP động và hệ thống ngăn chặn những cuộc truy cập từ xa không được cho phép.
- Hệ thống mạng Wireless này cũng hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng khác như IP phong, IP camera, PDA, Mô hình giải pháp (hình 1)
2. INDOOR WIRELESS SOLUTION: Giải pháp kết nối mạng không dây bằng sóng radio, chuyên dụng cho điều kiện trong văn phòng, nhà xưởng dùng cho khoảng cách truyền trong phạm vi tối đa 300 m, khả năng độc đáo của Indoor Skywave là kết hợp các. thiết bị phụ trợ như Antenna, Booter, Amplifier để gia tăng công suất và mở rộng khả năng phủ sóng lên đến 1 km. Hoạt động ở băng tần 2.4GHZ và 5.8GHZ.
Là một giải pháp lý tưởng cho việc kết nối mạng nội bộ và truyền dữ liệu băng thông rộng. Dùng sản phẩm indoor Skywave và các thiết bị trọn gói, đồng bộ cho các chuẩn thiết bị PCL, PCMCIA. Thiết bị Indoor Skywave cho phép truyền dữ liệu lên đến: 72mbps, 54mbps…, độ bảo mật cao 128 bit và ổn định tuyệt đối công nghệ vượt trội của dòng sản phẩm này là khả năng xuyên vật cản rất tốt và cung cấp nhiều dịch vụ quản trị dùng cho hệ thống ngay trên thiết bị.
Lợi ích – Giải pháp cho phép các thiết bị không dây nối kết với nhau ở bất cứ nơi nào trong phạm vi phủ sóng. Khắc phục được những hạn chế vê đường cáp vật lý, giảm được nhiều chi phí triển khai thi công dây Mạng và không phải tác động nhiều tới cơ sở hạ tầng.
- Cho phép 256 thiết bị khác truy cập vào hệ thống khÔng dây, điều này giúp doanh nghiệp không tốn thêm chi phí thiết lập cho việc mở rộng sau này
. – Sản phẩm là thiết bị Indoor có chất lương cao nhất trên thị trường với tính năng truyền dẫn ổn định, công suất phát và thu cao.
- Được thiết kế theo chuẩn mực mới WPA (Wifi Protected Acces). Mã hoá 128 bịt.
- Thiết bị được tích hợp nhiều chức năng khác như: Firewall, Router… Hỗ trợ kết nối Internet băng thông rộng ADSL, ứng dụng cho giải pháp in di động và IP camera. Hỗ trợ cable/DSL Internet sharing tốc độ cao 10/100 Mbps switch. Tương thích với các thiết bị wireless khác cùng chuẩn.
- Chế độ bảo hành cao: 1,5 năm, dịch vụ bảo trì đặc biết: 1 đối 1. Ngoài ra, hãng Skyware có chế độ bù đổi thiết bị đối với dòng thiết bị thế hệ mới với chi phí thấp nhất.
- Chi phí lắp đặt thấp và thiết bị được cung cấp với giá nhập khấu. ứng dụng : – ứng dụng để nối mạng Ethernet trong văn phòng, nhà xưởng cho tất cả các thiết bị vi tính văn phòng như PC, máy in, máy tính xách tay và kết nôi mạng Internet..
- Dùng làm điểm truy cập Internet (hotspot) với hệ thống thống IP động và hệ thống ngăn chặn những cuộc truy cấp từ xa không được cho phép tại các nơi công cộng như sân bay, bệnh viện, nhà ga, quán Internet cafe, khách sạn, trường học…
- Hệ thống mạng wireless này cũng hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng khác như IP phong, IP camera, PDA, Wireless minh Priter...

Nếu quý khách cần tư vấn thêm hoặc yêu cầu báo giá, xin mời liên lạc theo số điện thoại đường dây nóng công ty HUY HOÀNG : 0908.282857

. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !