$ 0.00

Địa chỉ cung cấp mực máy in Canon LBP 6230DW

 

Canon thì đã là một tên tuổi quá quen thuộc trong giới công nghệ nói chung và trong thị trường máy in nói riêng và máy in Canon LBP 6230DW là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu đình đám này.
Chiếc máy in này thu hút người dùng bởi công nghệ in laser, cho chất lượng sắc nét cùng với tốc độ in lên đến 25 trang trong 1 phút. Máy in này hỗ trợ nhiều khổ giấy như A4, A5, B5 chứ không như nhiều loại máy khác chỉ hỗ trợ in khổ A4 mà thôi. Thêm nữa là độ phân giải lên đến 1200dpi cho tài liệu của khách hàng luôn được rõ nét. Ngoài ra thì máy còn có nhiều chức năng hỗ trợ khác đi kèm.Còn về mực máy in Canon LBP 6230DW thì hỗ trợ lên tới 2.100 và độ phủ là 5%. Mực máy in Canon LBP 6230DW chính hãng sẽ giúp cho những chức năng ưu việt của máy in được đảm bảo hoàn hảo. Về độ rõ nét, độ bền của mực, độ bền của máy, chất lượng độ phân giải,… đều được giữ nguyên. Còn nếu trong trường hợp sử dụng mực in kém chất lượng không tương thích với máy thì sẽ có nguy cơ làm hỏng máy nhanh chóng, hao tổn chi phí rất nhiều. Vì lẽ đó khách hàng chỉ nên chọn mua mực in tại những địa chỉ uy tín, tránh gặp phải hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay.
Huy Hoàng chính là một địa chỉ chuyên cung cấp mực máy in Canon LBP 6230DW chính hãng hoàn toàn với những sản phẩm xuất xứ từ những hàng danh tiếng. Ngoài dịch vụ bán mực in thì Huy Hoàng còn có dịch vụ thay mực in tận nơi cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, liên hệ với Huy Hoàng là sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi và hỗ trợ thay mực máy in chính hãng ngay cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về giả cả và dịch vụ quý hãy liên hệ để biết rõ hơn.

Từ khóa: mực máy in Canon LBP 6230DW, muc may in Canon LBP 6230DW