$ 0.00

Địa chỉ chuyên sửa chữa máy in epson

 

Epson là một thương hiệu máy in đã rất nổi tiếng với nhiều loại máy in đa dạng, nhiều chức năng khác nhau phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Để máy in được vận hành tốt trong thời gian dài thì không thể nào thiếu các dịch vụ sửa chữa, bảo trì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một địa chỉ chuyên sửa máy in epson .


Đó chính là Công ty TNHH TM DV Tin học và Viễn thông Huy Hoàng, chuyên sửa chữa máy in epson, sửa chữa máy in với các lỗi như in ra không đúng màu, in bị nhăn giấy, chỉ in được 1 tờ rồi không hoạt động nữa, máy in nó tiếng kêu lạ, máy in bị chạm mạch, … và nhiều lỗi khác. Huy Hoàng cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy in epson đa dạng tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Đối với khách hàng có thời gian mang máy đến tận công ty để sửa chữa thì công ty sẽ hỗ trợ sửa ngay và nhanh chóng trong vòng 24 giờ, nếu trường hợp máy hư hỏng nhiều không thể sửa chữa ngay thì công ty sẽ hẹn lại quý khách đến lấy máy vào ngày khác.Ngoài ra, Huy Hoàng còn có dịch vụ sửa chữa tận nơi cho khách hàng, chỉ với một cuộc điện thoại nhân viên kỹ thuật của Huy Hoàng sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ sửa chữa máy in epson cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.


Quy trình sửa chữa tại Huy Hoàng rất chuyên nghiệp và có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình của một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Giá dịch vụ tại Huy Hoàng cũng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường và có những chương trình ưu đãi nếu quý khách sử dụng các dịch vụ tại Huy Hoàng. Bên cạnh đó trong trường hợp sau khi Huy Hoàng đã sửa chữa máy in epson cho quý khách nhưng sau đó vẫn gặp sự cố cũ thì Huy Hoàng sẽ hỗ trọ sửa chữa lại miễn phí cho khách.

Hơn thế nữa, Huy Hoàng cũng cung cấp bộ dịch vụ trọn gói bơm mực in, thay mực in, dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy in cho khách hàng, giúp máy in cho khách hàng kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn.

Đến với Huy Hoàng để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng.

Từ khóa: sửa chữa máy in epson, sua chua may in epson.