$ 0.00

Đầu Mạng RJ45 Golden Link 100Cái CAT5

 


Mã sản phẩm: DM45
Giá: 440.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Đầu mạng RJ 45 Goldenlink sản xuất với công nghệ nhật bản, mạ vàng 18k, ko han hỉ và bị oxy hóa,nhựa nguyên chất đảm bảo truyền tín hiệu tốt với tốc độ cao
Đầu bấm cáp mạng Rj45 Golden Link/Golden Link Rj45 Connector
Đầu bấm cáp mạng Golden Link sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, mạ vàng 18k, nhựa nguyên chất đảm bảo truyền dẫn tín hiệu tốt nhất cho máy tính của bạn.
Cấu tạo đầu bấm cáp mạng Rj45 Golden Link  Đầu bấm cáp mạng Rj45 Golden Link được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản nên đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của việc truyền dẫn tín hiệu.
 

Đầu bấm mạng Golden Link được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên chất, không dùng nhựa tái chế nên đảm bảo về độ bền, dẻo dai và màu sắc trong không vẩn đục.

Chúng ta dễ nhận ra chất lượng nhựa của đầu bấm cáp mạng Golden Link hơn hẳn nhựa của đầu bấm mạng thường về màu sắc, độ trong và độ sắc nét.
Tám đầu tiếp xúc của đầu mạng Rj45 Golden Link được làm bằng hợp kim siêu chắc, truyền tải tốt. Bề mặt tiếp xúc của 8 đầu tiếp xúc được mạ bằng vàng 18 Kara.

Được mạ bằng vàng 18 Kara nên 8 đầu tiếp xúc của đầu mạng Golden Link không bị han rỉ, truyền tải tín hiệu ổn định với tốc độ cao (Vàng là kim loại dẫn truyền tốt nhất)
Các loại đầu bấm mạng Rj45 Golden Link   
Hiện tại Golden Link đang cung cấp 2 loại đầu bấm cáp mạng Rj45 đó là đầu CAT5 không chống nhiễu (UTP) và đầu CAT5 chống nhiễu (FTP). 2 loại đầu bấm này được dùng cho cáp mạng UTP CAT5E và FTP CAT5E đã được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt hơn 12 tháng trước khi sản xuất. Chính vì vậy mà đảm bảo chất lượng hài lòng 100% nhu cầu của khách hàng.
Trong thời gian tới, Golden Link sẽ tiếp tục cho ra đời 2 loại đầu bấm khác là đầu bấm CAT6 không chống nhiễu (UTP CAT6 ) và đầu CAT6 chống nhiễu (FTP CAT6) để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường và khách hàng. Hai loại đầu bấm cáp mạng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Giá: 440.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)