$ 0.00

Cung cấp hộp mực in canon 313 chất lượng

 

Đối với nhân viên văn phòng thì chiếc máy in là thiết bị vô cùng cần thiết. Hiện nay hầu như mỗi văn phòng đều sở hữu một chiếc máy in Canon bởi tính năng in sắc nét, bền bỉ, ít hỏng hóc, dễ thay mực. Nếu như trước đây người ta thường đổ mực cho máy Canon để in khi hết mực thì hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hộp mực dùng cho máy in Canon để thay mới. Sắm cho văn phòng chiếc máy in Canon công nghệ “thời thượng” nhưng bạn không biết nên sử dụng hộp mực in CANON Cartridge 313 chính hãng không?
I- Khi nào cần thay hộp mực in CANON Cartridge 313?

  • Xuất hiện nhiều dấu chấm, vệt. mờ, đen nền trên trang giấy in.


II- Ưu điểm của hộp mực in CANON Cartridge 313 chính hãng:

- Chuẩn do hãng CANON sản xuất, chất lượng công ty hàng đầu thế giới

- Bản in rõ nét, không bao giờ bị nhòe

- Một hộp có thể in được từ 2.000 trang với độ phủ 5%

- An toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình

- Bảo vệ và làm tăng tuổi thọ máy in


III- Một số lưu ý khi mua hộp mực in :

Trước khi lựa chọn mua hộp mực dùng cho máy in Canon ở đâu, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

  • Quan sát bao bì sản phẩm khi mua:

Đối với hàng kém chất lượng, vỏ hộp mực không có dán tem nhập khẩu. Bên cạnh đó, hộp cũng không có tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả của Canon sẽ đổi màu khi thay đổi góc nhìn.

Ngoài ra, túi khí bảo vệ hộp mực sẽ bị xì hơi sau khi lấy hết sản phẩm ra ngoài. Hộp mực in Canon cartridge 313 chính hãng được in nổi logo và số LOT.

  • Giá cả của hộp mực nhái rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. .

  • Rất nhiều người lựa chọn hộp mực máy in Canon chính hãng cho an toàn nhưng họ không ngờ rằng chính sản phẩm này cũng dễ bị làm giả do giá thành khá cao. Chính vì vậy, lựa chọn thông minh khi sử dụng hộp mực dùng cho máy in Canon chính hãng là kiểm tra bao bì sản phẩm, tem chính hãng, còn nguyên vẹn hay bị rách nát. Nhiều người mua nhầm hàng giả kém chất lượng với giá khá cao khiến tiền mất tật mang bởi thủ đoạn làm giả rất tinh vi.

Chính vì thế, công ty chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn địa chỉ mực uy tín để mua.