$ 0.00

Có nên thay thế hộp mực in Canon Cartridge 320 bằng các hộp mực khác?

 

Hiểu được nhu cầu sử dụng của người dùng, Canon đã cho ra đời hộp mực in Canon Cartridge 320. Đây là sản phẩm tương thích với dòng máy in Canon Image Class D1150, Canon L380, L380s và là sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

1. Ấn phẩm, văn bản sau in

Sự tương thích với dòng máy in sẽ đem lại hiệu quả lợi ích cho người dùng. Hộp mực in Canon Cartridge 320 được thiết kế gắn khít tối đa cùng các chế độ hoạt động máy, nhiệt độ khi in ấn. Bên cạnh các tiêu chuẩn khô nhanh của mực, máy cũng có chế độ sấy vừa vặn trong quá trình in thành phẩm. Vì thế, thành phẩm sau in được dàn mực đều, độ phủ mực đúng tiêu chuẩn, không dễ lem nhòe, đảm bảo nhiệt độ sấy mực phù hợp. Số trang in ổn định lên tới 5000 trang.


Mực nạp nhiều lần không lo sửa chữa bộ phận máy. Sự chân thực, rõ ràng cùng các nét chữ linh động, nổi bật, dễ nhìn trên nhiều mẫu giấy là yếu tố dễ được người dùng đón nhận. Các văn bản vì thế cũng dễ xem, dễ đọc hơn, không gây cảm giác mệt mỏi.


2. Mực chính hãng mang lại lợi ích cho người sử dụng

Không phải ngẫu nhiên nhà sản xuất tạo ra hộp mực dành riêng cho từng loại máy in. Đó đều là sự tính toán đảm bảo về kỹ thuật và logic trong quá trình sử dụng. Bao gồm cả sự tính toán trong dòng tốc chảy của mực để tạo ra các thành phẩm hoàn hảo nhất. Sự tương thích giúp dòng chảy mực khi in đều đặn, vừa đủ, đảm bảo hoạt động máy bền bỉ. Mực nạp nhiều lần mà không cần sự thay thế linh kiện nào. Nhờ vậy, người sử dụng có được lợi ích tiết kiệm chi phí rất thiết thực.


Sự tương thích khiến màu mực in luôn ổn định đến giọt cuối cùng. Vì thế, người dùng không nên thay thế hộp mực in Canon Cartridge 320 chính hãng bằng các sản phẩm khác không tương thích. Nếu chọn mua Canon Cartridge 320 tại Huy Hoàng, bạn sẽ nhận thêm 2 chai nạp mực 140g theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng.