n
$ 0.00

Chú ý khi sử dụng mực in trắng đen

 

Mực in trắng đen là loại mực khá thông dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp, của hàng in ấn sử dụng. Tương đối nhiều người dùng thường không hay quan tâm đến những chú ý khi sử dụng loại mực này.

Quý vị click vô link dưới tham khảo giá mực máy in laser đen trắng các hãng HP, CANON, SAMSUNG, BROTHER, PANASONIC ..

MỰC IN LASER ĐEN TRẮNG CHO MÁY IN HP: GIÁ TỪ 590,000 đ

MỰC IN LASER ĐEN TRẮNG CHO MÁY IN CANON   : GIÁ TỪ 590,000 đ

MỰC IN LASER ĐEN TRẮNG CHO MÁY IN SAMSUNG   : GIÁ TỪ 590,000 đ

MỰC IN LASER ĐEN TRẮNG CHO MÁY IN BROTHER   : GIÁ TỪ 590,000 đ

MỰC IN LASER ĐEN TRẮNG CHO MÁY IN PANASONIC   : GIÁ TỪ 590,000 đ

1. Bảo quản cẩn thận

Việc bảo quản cẩn thận các bộ phận, và làm sạch chúng thường xuyên sẽ không chỉ giúp tuổi thọ của máy cao mà còn làm chất lượng in tốt, hạn chế lỗi. bạn có thể dùng bình xịt hơi để xịt vào các khe của máy, giúp cho máy của bạn sạch bụi bẩn, tránh bị kẹt do lớp bụi ngày càng dày lên.

Bảo quản máy in

Việc bảo quản cẩn thận không có nghĩa là bạn không in khi bạn không dùng, bạn nên in một vài bản in sau khoảng 1 tuần không sử dụng. Cách làm trên giúp lỗ phun mực nhỏ trên đầu in không bị dính mực khô và để các khớp máy không bị kẹt.

2. Cách tiết kiệm mực in trắng đen

Hiện nay, có một số máy in có nút chỉnh chất lượng bản in. Điều đó thật sự không cần thiết lắm đối với những văn bản bình thường, bạn có thể không dùng chúng để tiết kiệm mực. Bởi vì chức năng trên tiêu tốn lượng mực in không nhỏ của bạn đó. Với máy in màu nhưng bạn chỉ cần những bản in đen trắng, hãy vô hiệu hóa tính năng in màu, điều này rát ý nghĩa bởi không chỉ giúp tiết kiệm mực in mà còn cải thiện tốc độ in đáng kể

3. Chọn mực in trắng đen đảm bảo chất lượng

Không chỉ mỗi mực in trắng đen mà bất kì mực in nào bạn cũng nên chọn loại chất lượng, chính hãng. Mực in là thành phần quan trọng của bản in mà nhìn vào đó ta có thể làm việc một cách tốt nhất. Một số loại mực in rẻ tiền làm bản in mờ, mất chữ. Thêm vào đó, nó làm cho đầu phun mực bị dính mực khô, rất khó chịu khi phải lôi náy ra vệ sinh trong khi bản in còn đang chờ được thực hiện. Tình cảnh này rất hay gặp của dân văn phòng. Hãy là người dùng sáng suốt nhé.

Mực in chất lượng

Chúng tôi,Công ty TNHH ™ DV Tin học và viễn thông Huy Hoàng chuyên cung cấp mực in chính hãng, máy in, dịch vụ nạp mực, sửa chữa máy in, các thiết bị văn phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập webside: “www.huyhoang.vn” hoặc số điện thoại 0908282857