n
$ 0.00

Cách lựa chọn nơi nạp mực máy in uy tín

 

Mực máy in chỉ là một bộ phận trong tổng thể cấu trúc của máy in, tuy nhiên, đây lại là phần rất quan trọng. Mực máy in không chỉ ảnh hưởng chất lượng bản in mà còn liên quan tuổi thọ của máy in. Do vậy, bạn cần lực chọn nơi nạp mực máy in uy tín mỗi khi có nhu cầu.

Hệ thống phân phối mực máy in cũng như cung cấp dịch vụ nạp mực rộng khắp trong cả nước, để lựa chọn một nơi nạp mực máy in uy tín,bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

1. Lựa chọn công ty có thâm niên hoạt động lâu năm

Lựa chọn nơi nạp mực máy in uy tín lâu năm sẽ là điều cần thiết để đảm bảo tuổi thọ máy in và hộp mực in của bạn.

So với việc mua một hộp mực in mới thì nạp mực in sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, tuy nhiên nếu không lựa chọn đúng mực in phù hợp, tuổi thọ máy in sẽ giảm mà chất lượng in ấn lại xấu. Lợi bất cập hại.


Lựa chọn công ty uy tín để giúp giữ gìn tuổi thọ máy in sau mỗi lần nạp mực

Chính vì vậy, những công ty nạp mực máy in uy tín sẽ tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt cùng cách sử dụng và vận hành máy in như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

2. Kiểm tra loại mực máy in phù hợp với máy

Một số máy in chỉ phù hợp với một vài dòng mực in nhất định. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc lưu lại thông tin trên hộp mực in của những lần nạp trước.

Việc duy trì cùng loại mực in từ nơi nạp mực máy in uy tín sẽ giúp máy in vận hành tốt, chất lượng bản in đều, mực không bị đóng cục hoặc bị ẩm, tuổi thọ máy in nhờ thế cũng được giữ ổn định.


Mực in phải đảm bảo phù hợp cho dòng máy in đang sử dụng

3. Chính sách bảo hành chu đáo

Những địa chỉ nạp mực máy in uy tín đều có chế độ bảo hành mực in sau khi nạp.

Dù là nạp mực một hay nhiều máy in, bạn đều sẽ được cung cấp chính sách bảo hành này.

Nhờ vậy, bạn vừa kiểm tra được sự uy tín của nơi nạp mực máy in,đồng thời yên tâm khi sử dụng mực in được cung cấp tại nơi nạp mực máy in uy tín đó.

Mọi vấn đề phát sinh liên quan sau khi nạp mực máy in sẽ nhanh chóng được giải quyết, đây là chính sách giúp giữ chân khách hàng mà những nơi uy tín mới tự tin áp dụng mỗi khi cung cấp dịch vụ.


Mực in sau khi nạp được bảo hành chu đáo

4. Giá cả dịch vụ rõ ràng

Công nghệ thông tin đã phổ biến rộng rãi từng nhà, từng người, việc trang bị một trang web quảng bá dịch vụ và thương hiệu công ty là điều không thể thiếu.

Những nơi nạp mực máy in uy tín đều cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ và giá cả rõ ràng trên trang web của mình, nhờ đó khách hàng dễ dàng cập nhật và lựa chọn dịch vụ phù hợp.