$ 0.00

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Laptop

 

Công ty TNHH TM DV Tin Học và Viễn Thông Huy Hoàng xin chào quý khách.
Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị tin học và máy văn phòng,cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả và kinh tế nhất cho người sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh.
Như lần trước chúng tôi giới thiệu cho bạn các lỗi cơ bản của laptop, hôm nay sẽ là một số lỗi tiếp theo, sẽ cần cho những ai chưa rành lắm về máy tính, cách sử dụng và sửa laptop .
Ứng dụng chạy chậm,khởi động lâu vào Window - Cần thêm bộ nhớ

Ngay lúc đầu bạn sẽ thấy thời gian khởi động vào máy tính diễn ra lâu, tính năng chậm lại khi sử dụng nhiều ứng dụng so với tình trạng ban đầu, hay bị treo máy.
Lúc này bạn cần phải nâng cấp RAM hoặc sử dụng tính năng Ready Boost ở ổ usb.

Trường hợp khởi động máy hơi lâu, bạn nên kiểm tra các ứng dụng startup của máy tính bằng cách đưa con trỏ chuột vào các biểu tượng ở góc cuối bên phải màn hình để disable các chương trình máy bạn ít sử dụng và không cần thiết sử dụng, khuyến khích các bạn sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, tích hợp hơn 50 tiện tích tối ưu hóa latop của bạn và quản lý startup .
Để tăng tốc độ của laptop  bạn cần nâng cấp RAM phù hợp với hệ thống máy. Một số hãng bán Ram uy tín như : Kingston, Kingmax, …

Nâng cấp RAM laptop
 
 Pin không nạp được điện :

Dễ dàng thấy laptop của bạn chạy được trong thời gian ngắn và tắt trong tình trạng không gắn adapter.
Cách khắc phục duy nhất của bạn là thay pin .

Nguyên nhân : trong chu kỳ sống, dùng pin nhiều dẫn đến chai pin nghĩa là pin lithium-ion có thể mất khả năng để nạp điên. Tuổi thọ của pin không lâu, lúc đó nguồn sẽ chỉ còn nạp điện trên một vài phần của pin chứ không hoàn toàn cho pin. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy đến Huy Hoàng – sửa laptop để thay pin đảm bảo uy tín và được bảo hành.
Tuy thế khi mua pin mới cũng chưa chắc đó là vấn đề đơn giản hợp túi tiền của bạn mà đảm bảo chất lượng do phần lớn pin bán riêng lẻ các tiệm nhỏ giá cả đắt, nếu được bạn có thể đến và tìm hiểu thông tin ở địa chỉ uy tín Huy Hoàng chúng tôi rất hân hạnh phục bạn .
Lỗi ổ cứng :

Khi bạn bật âm thanh máy tính, lúc truy suất vào các phân vùng ổ đĩa trong máy tính thì sẽ nghe các tiếng click .

Biện pháp sửa laptop ổ cứng là thay và backup online .

Giải phải backup là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ ổ cứng của máy tránh bị lỗi nặng . Thời đại công nghệ thì có nhiều sự lựa chọn cho vấn đề này về phần cứng và phần mềm như : Norton Save & Restore 2.0 dễ sử dụng
Ngoài ra, bạn có thể tìm cho mình tool để check lỗi ổ cứng như Hitachi. Tốt nhất bạn cũng có thể đến Huy Hoàng để kiểm tra miễn phí, cần thiết chúng tối sẽ sửa laptop cho bạn hài lòng và tin cậy hơn về dịch vụ chúng tôi .