n
$ 0.00

Bơm mực in

 

Mực in tốn khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.
Tuy nhiên nếu biết cách vẫn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng hết mực mình bơm mực in khác vô bình mực hết : bình cũ mực mới.
Bơm mực in tại HUY HOÀNG đảm bảo yên tâm chất lượng
Mực bơm lại thường xảy ra một số cách:

 • Bơm lại và tái sử dụng bởi người dùng cuối . Điều này thường được thực hiện bằng cách sử dụng một DIY mực in laser bộ nạp đầy trong đó bao gồm một nguồn cung cấp tương thích mực , thiết lập lại chip khi được yêu cầu và hướng dẫn cho quá trình bơm. Có nhiều loại khác nhau của bột mực, và nhiều sản phẩm mực nạp DIY đều có sẵn hoặc trực tuyến từ các nhà cung cấp thương mại điện tử hoặc thông qua các cửa hàng bán lẻ chuyên gia.
 • Bơm lại và bán lại các nhà sản xuất ban đầu . Nó được phổ biến cho hộp mực được bán với trả lời trả nhãn cho phép họ được trả lại cho nhà sản xuất để tái chế và tái sử dụng.
 • Bơm lại và bán lại bởi một bên thứ ba . Nhiều công ty độc lập bán hộp mực nạp và tái sử dụng hộp mực của nhà sản xuất mà họ thường có được từ các công ty tái chế. Điều này thường được coi là hợp pháp nếu xây dựng thương hiệu của nhà sản xuất được lấy ra từ các sản phẩm tái chế.
 • Bơm lại như một dịch vụ . Nhiều công ty độc lập cung cấp dịch vụ bơm lại, nơi khách hàng có thể mang lại hộp mực rỗng được nạp lại. Nhượng quyền thương mại nạp mực nổi lên trong vài năm qua. Dây chuyền nạp tiền như cung cấp dịch vụ cho khách hàng để mang lại hộp mực rỗng và có nó nạp lại tại khách sạn hoặc trao đổi với một hộp mực điền sẵn sàng.
 • Mực Remanufacturing . Mực tái chế tương tự như bơm lại với ngoại lệ mà không chỉ là mực mới được thêm vào một hộp mực, phụ tùng mà thường mang ra ngoài cũng được xem xét và thay thế khi cần thiết.
 • Hộp mực không thể được nạp lại vô thời hạn, bởi vì bộ phận cơ khí của họ (như trống và con lăn) cuối cùng mang ra ngoài và một thiết bị quang điện (trống) trở thành cạn kiệt hoặc bị trầy xước.Tổ chức bơm lại hộp để bán lại thường sạch và kiểm tra mỗi hộp mực để đảm bảo rằng nó là phù hợp để tái sử dụng và bán lại. Trong khi một số nguồn cung cấp hộp mực in phun có sản phẩm nào được làm đầy với sự lựa chọn của bạn của mực rất khó để tìm thấy sản phẩm nào hộp mực in laser mới thương hiệu OEM. Một biến chứng nữa là một số mô hình động cơ in laser, giống như hầu hết máy in phun, giao tiếp với "chip" hoặc cầu chì bên trong hộp mực để chỉ ra rằng các hộp mực được sử dụng hết, có hay không nó thực sự là. Một số nghiên cứu thường là cần thiết để xác định tính khả thi của một hộp mực bơm lại cụ thể.
  Nói chung, DIY bơm lại yêu cầu mở hộp mực (được thiết kế để ngăn chặn hoạt động như vậy), bơm mực và đóng nắp mở đã được thực hiện để truy cập. Một số hộp mực có thể được tháo rời (cẩn thận, vì sợ rằng bạn đổ nội dung mực trên tất cả chính mình). Những người khác đòi hỏi một lỗ được khoan; các nhà cung cấp bán một thiết bị hàn sắt dựa trên tan chảy một lỗ vn_ 15 mm trong nhà nhựa đó là sau đó đóng cửa với một nắp nhựa, hoặc băng.
  Chỉ có một vài điều quan trọng phải nhận thức được: tất cả mực không phải là cùng một công thức (nó không phải chỉ là vấn đề chất lượng), và trong một số trường hợp có thể có bổ sung riêng biệt của mực và "phát triển". Hầu hết các bộ dụng cụ bán trang phục nạp bao gồm hướng dẫn cho các loại hình cụ thể của máy in hoặc máy photocopy.
  Các loại cơ bản sau đây nạp mực (khác nhau chủ yếu ở kích thước hạt và nhiệt độ nung chảy) đã được xác định bởi một nhà cung cấp trong khi các nhà cung cấp nạp tiền khác nhấn mạnh rằng mỗi máy in hoặc máy photocopy mô hình đòi hỏi một loại duy nhất.
 •  HP, Canon
 • Canon máy photocopy máy tính
 • IBM / Lexmark Optra và tương tự
 • Epson EPL, NEC Silentwriter
 • Xerox và Sharp
 • Samsung và Lexmark Optra E
 • Brother
 • Bộ dụng cụ có sẵn để nạp tiền các hộp mực 4 mực được sử dụng bởi máy in màu ( màu lục lam , đỏ tươi , màu vàng và màu đen), hoặc để điền vào một hộp mực duy nhất. Bộ dụng cụ bao gồm một chip thiết lập lại khi cần thiết.
  Các loại mực không nên trộn lẫn như hộp mực và máy in có thể bị hư hỏng.